Bạn đọc viết:

Ngang nhiên chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Văn Kiệt

0 Thanh Niên
Vào giờ tan trường, trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn từ ngã tư Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm (Q.Bình Tân) hướng về Q.1 (TP.HCM) đến hẻm 298 Võ Văn Kiệt, rất đông phụ huynh và học sinh Trường THCS Bình Tân chạy ngược chiều.
Nhiều người chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Văn Kiệt /// Ảnh: Duy Khang Nhiều người chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Văn Kiệt - Ảnh: Duy Khang
Nhiều người chạy ngược chiều trên đại lộ Võ Văn Kiệt
Ảnh: Duy Khang
Cổng Trường THCS Bình Tân nằm ở vị trí thông với hẻm 298 Võ Văn Kiệt, nên từ con hẻm này muốn đến ngã tư Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm phải đi theo đường Võ Văn Kiệt về hướng Q.1, rồi khi đến chỗ quay đầu xe sẽ chạy ngược trở lại. Trong khi đó, nếu chạy ngược chiều, chỉ một đoạn ngắn, chưa đến 200 m là tới nên nhiều học sinh, phụ huynh chọn cách vô cùng nguy hiểm là... đi ngược chiều. Còn từ cổng trường, cũng có thể đi đường vòng ra sau trường, rẽ vào đường Hồ Học Lãm để ra ngã tư Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm.
Tại sao có đến hàng trăm học sinh, phụ huynh vi phạm an toàn giao thông ngang nhiên như vậy mà chẳng thấy ai xử lý?
Thiết nghĩ, UBND Q.Bình Tân cùng các cơ quan chức năng có liên quan cần sớm có giải pháp để ngăn chặn việc học sinh, phụ huynh chạy ngược chiều hằng ngày như vậy, nhằm bảo đảm an toàn giao thông, bảo đảm việc thực thi pháp luật cũng như để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Xe máy đi ngược chiều thành đoàn trên quốc lộ

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng