Nghi vấn bé trai 13 tuổi bị đánh chấn thương, phải nhập viện vì liếc cô ruột

2 Thanh Niên Online
Chiều 17.7, Công an xã An Cư (H. Cái Bè, Tiền Giang) cho biết đang xác minh làm rõ nghi vấn cô ruột đánh cháu trai 13 tuổi, gây đa chấn thương ở vùng ngực và lưng, xảy ra tại ấp An Thiện, xã An Cư.
Vùng ngực của em H. bị rất nhiều vết thương /// BẮC BÌNH Vùng ngực của em H. bị rất nhiều vết thương - BẮC BÌNH
Vùng ngực của em H. bị rất nhiều vết thương
BẮC BÌNH

Nạn nhân em là Nguyễn Thành H. (13 tuổi, học sinh lớp 8), con của bà Nguyễn Thị Linh (38 tuổi, ngụ ấp An Thiện).

Trao đổi với PV Thanh Niên, bà Linh cho biết sau khi phát hiện con mình bị thương, gia đình đã đưa đến bệnh viện điều trị và làm đơn gửi đơn đến Công an xã An Cư yêu cầu xử lý hành vi cố ý gây thương tích và bạo hành trẻ em đối với bà Nguyễn Thị Kim Thoa - cô ruột của em H.

Nghi vấn bé trai 13 tuổi bị đánh chấn thương, phải nhập viện vì liếc cô ruột - ảnh 1

Vùng lưng của em H. nghi bị cô ruột đánh

BẮC BÌNH

Trong đơn bà Linh trình bày, khoảng 15 giờ ngày 13.7, em H. đang ở nhà cùng bà nội tại ấp An Thiện thì bà Thoa từ ngoài đi vào và nói: “Má nhìn thằng đó (ý nói em H. - PV) nó liếc con kìa”. Sau đó giữa em H. và bà Thoa có lời qua tiếng lại, bất ngờ bà Thoa chụp lấy khúc cây gỗ (dài khoảng 60 cm) đánh liên tiếp vào ngực và lưng của em H.
Ngay lúc đó, mọi người trong nhà can ngăn nhưng bà Thoa vẫn không buông tha mà liên tục dùng cây đánh, khiến em H. bị thương khắp người. Trước đó, bà Thoa đã nhiều lần đánh đập anh và chị của em H. đến chảy máu đầu.

Cũng theo bà Linh, do em H. bị thương nặng nên được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy để điều trị trong tình trạng sưng đỏ khắp lưng và hông trái. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán em H. bị đa chấn thương phần mềm vùng ngực, lưng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Cùng một hòn máu chia năm sẻ bảy sao cô ruột lại đánh cháu mình tới mức vậy chứ? 13 tuổi cháu chưa có ý thức trong cư xử, là người lớn phải dạy dỗ, bảo ban cháu nhẹ nhàng, dùng bạo lực để dạy trẻ không có hiệu quả, chỉ chuốc lấy hậu quả mà thôi. Trong khi toàn xã hội đang quan tâm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em thì cô ruột lại hành hung cháu mình cỡ đó. Không còn gì để nói, xử lý nghiêm người cô này để làm bài học chung cho tất cả mọi người.
Hoài

Hoài

Lên án bà cô này nhưng cũng phải tìm cách giáo dục trẻ vì 13 tuổi rồi mà sao "đứng yên", phải chạy đi chứ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà K.P hiện đang sống trong căn nhà “mỏng” trên đường Cách mạng Tháng 8 (Q.Tân Bình)  /// ẢNH: THANH KHƯƠNG

Trong căn nhà 3 mét vuông giao mặt bằng làm tuyến Metro số 2: Thấy mình như ‘siêu nhân’

Chưa đầy 6 tháng mua lại căn nhà trên đường Cách mạng Tháng 8 (CMT8 - Q.Tân Bình, TP.HCM), bà K.P (55 tuổi) nhìn từng viên gạch bị dỡ xuống để chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho dự án Metro số 2. Suốt mấy tháng nay, nhiều người đi trên đường CMT8 sẽ thấy cả con đường hàng ngàn ngôi nhà đã được giải tỏa để chuẩn bị cho tuyến Metro số 2.