Người cao 2,5 m ở Cà Mau qua đời sau hơn 1 năm điều trị bệnh

1 Thanh Niên Online
Người đàn ông cao hơn 2,5 m ở Cà Mau đã qua đời sau hơn 1 năm điều trị bệnh thận.
Anh Trung lúc đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau /// GIA BÁCH Anh Trung lúc đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau - GIA BÁCH
Anh Trung lúc đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau
GIA BÁCH

Chiều 4.11, ông Hồ Đức Ngoan - cha của anh Hồ Văn Trung (35 tuổi, ngụ xã Viên An Đông, H.Ngọc Hiển, Cà Mau) xác nhận anh Trung đã qua đời sau thời gian dài điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau vào ngày 2.11. Gia đình đã tiến hành an táng cho anh Trung tại xã Hòa Mỹ, H.Cái Nước.  

Như Thanh Niên đưa tin, tháng 10.2018, anh Hồ Văn Trung xuất hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau khiến nhiều người kinh ngạc bởi chiều cao quá khổ của anh, đến 2,5 m. 

Do anh Trung phải chạy thận thường xuyên, bệnh viện vì không có chiếc giường nào đủ dài cho anh nên chấp nhận cho gia đình mang chiếc giường sắt dài 2,6 m vào. 

Tại đây, Trung được các bác sĩ điều trị bệnh thận và một số bệnh khác. Anh Trung mất sau khoảng 1 tuần phẫu thuật đường ruột. Thời điểm đó, anh Trung có chiều cao là 2,57 m, cao hơn lúc mới nhập viện 7 cm. 

Ông Hồ Đức Ngoan chia sẻ thêm: “Từ lúc sinh ra, Trung là một đứa bé khỏe mạnh, phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, đến năm khoảng 17-18 tuổi, Trung mắc bệnh sốt cao, gia đình đưa đến nhà một y sĩ trong xã thăm khám, uống và chích thuốc. Sau khi hết bệnh, cơ thể của Trung phát triển một cái lạ lùng".

Vì chiều cao bất thường của bản thân nên anh Trung mặc cảm, sống ẩn ở vuông tôm vùng rừng đước H.Ngọc Hiển. Trong hơn 17 năm, Trung không đi đến chỗ đông người, nếu bị bệnh thì mua thuốc tây uống. Anh không đi khám vì sợ người ta dị nghị về chiều cao. 

Các bác sĩ ở TP.HCM chẩn đoán anh bị bệnh tuyến yên nên mới phát triển chiều cao bất thường như vậy. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.