Người vợ đã nộp đơn tố cáo hành động bỉ ổi của chồng và bạn chồng /// Shutterstock
Người vợ đã nộp đơn tố cáo hành động bỉ ổi của chồng và bạn chồngShutterstock
Một người chồng đã hành xử vô nhân tính khi cho bạn hiếp dâm vợ mình để trừ nợ.
Tờ Hindustan Times ngày 6.10 đưa tin người chồng này tên Naresh Kumar, 30 tuổi ở thị trấn Loni, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, bị cáo buộc đã “dâng” người vợ 26 tuổi cho bạn của mình hiếp dâm khi anh ta không thể trả cho bạn khoản nợ 5.000 rupee (tương đương 1,7 triệu đồng VN). Người vợ đã bị Kumar đánh vì phản đối hành động của chồng.
Vụ việc xảy ra tại nhà của nạn nhân vào đêm 29.9 và sau đó, người vợ đã đến đồn cảnh cảnh nộp đơn tố cáo hành động bỉ ổi của chồng và bạn chồng.
Theo điều tra của cảnh sát, Kumar sống với vợ và hai con nhỏ. Kumar đã mượn 5.000 rupee của người bạn tên Tinku Verma sống trong cùng thị trấn.
Nạn nhân cho biết vào tối 29.9, Kumar đưa Verma về nhà của hai vợ chồng chị lúc khoảng 23 giờ 45 phút, rồi cùng nhau nhậu.
Trong đơn tố cáo gửi cho cảnh sát, người vợ viết: “Vì chồng tôi không có tiền trả nợ nên anh ta đã để Verma cưỡng hiếp tôi để trừ nợ... Sau khi Verma ra về, chồng tôi còn cưỡng hiếp tôi”.
Hiện cảnh sát đã bắt giữ Kumar và Verma. Một cảnh sát địa phương, người xử lý vụ tố cáo, cho biết: “Trong khi người chồng phủ nhận cáo buộc, Verma đã thừa nhận anh ta đã có những hành động tán tỉnh và đụng chạm phần trên của nạn nhân. Khi Verman thực hiện hành vi cưỡng hiếp, Kumar đứng canh cửa ở bên ngoài. Chúng tôi đang cho nạn nhân đi kiểm tra y tế”.

Ngự Bình

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

Thuận An

Con thú đực còn biết bảo vệ những con thú cái trong đàn khỏi những con thú đực khác. Hai tên này là người nhưng không bằng con thú. Thật tội nghiệp cho phụ nữ nghèo, thuộc tầng lớp lao động ở Ấn độ. Họ bị đối xử như những công dân hạng nhì trong xã hội. Bởi thế mới họ thường bị đàn ông cưỡng hiếp nhưng chính quyền vẫn chưa bảo vệ họ đúng mức.

nhật hạ

Tại ấn độ xh phân biệt có phân biệt nam nữ và sự giàu nghèo xa nhau vời vợi . Người giàu thì giàu cách xù còn nghèo thì nghèo mạt hạng luôn . Ai biết đâu sung quanh thành phố Mumbai lung linh xầm uất là những khu phố nhà ổ chuột nơi ở của những người là tầng lớp thấp nhất xh ấn độ .

Thái Quang

Thua. Trên đời này không tin nổi. Cái chiện gì cũng có.

Chi Nguyen

@ Thức: Đọc 1 câu đã kết luận luôn việc học của người khác. Cạn lời. Tiện giải thích luôn: Thứ nhất, người dân miền Nam nói chung và miền Tây nói riêng rất hay dùng "chiện" thay cho "chuyện" - đó là văn hóa địa phương mà bạn không biết. Thứ hai, "Thái Quang" cố tình dùng chứ "chiện" để thể hiện sự dân dã, đời thường ... nó liên quan tới sự việc nêu trong bài báo.

Thức

Nhờ bạn bình luận mà biết là bạn không có học chính tả("chiện") thua!

lê van quan

cũng chưa biết được nữa có khi người chồng lại bị vấn đề về sinh lí k làm cho vơ mình được xung sướng nên như vậy cũng có đời mà k có chuyện z là k thể sảy ra tại mình tháy có máy trường hợp như vạy rùi

ng

Bắn . kéo hai hon thang khon do ra phan day thung choi me no

Thiên

Nếu có đem thằng chồng ra... ' tùng xẻo ' thì báo để tui cũng tới xin nó 1 miếng về cho cẩu ăn nhé!!!😆😆😆😆

Tống Thiên Di

Đúng là k có j là k thể. Đến cả chồng còn đi dâng vợ cho ng ngoài . Thật hết nói nổi

Bình luận