Người được thưởng Tết cao nhất ở TP.HCM nhận 1 tỉ đồng

1 Thanh Niên Online
Đây là mức thưởng cao nhất rơi vào một doanh nghiệp (DN) kinh doanh ngành nghề sản xuất đồ dùng học sinh.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng - Ảnh: Ngọc Thắng
Ảnh: Ngọc Thắng
Thông tin được Ban quản lý các KCX-KCN TP.HCM (Hepza) đưa ra tại cuộc họp đánh giá tình hình hoạt động năm 2016 và kế hoạch chăm lo Tết Đinh Dậu 2017 cho người lao động tại KCX- KCN vào ngày 30.12.
Chánh Văn phòng Hepza, ông Trần Công Khanh cho biết thêm: 132 DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mức thưởng cao nhất cho người lao động là 125 triệu đồng, rơi vào DN kinh doanh ngành nghề sản xuất dụng cụ y khoa.
Đánh giá mức thưởng Tết âm lịch 2017, Hepza nhận định mức thưởng đối với DN trong nước như vậy tương đối cao, cao hơn năm 2016 và cao hơn cả DN FDI. Theo đó,mức thưởng bình quân đối với DN trong nước là 7 triệu đồng, DN FDI là 6,8 triệu đồng.
Cũng theo Hepza, dịp Tết Nguyên đán 2017 có 30 DN gặp khó khăn trong việc chi trả tiền thưởng cho người lao động do đơn hàng thiếu nhưng các DN này vẫn đảm bảo chi trả tiền lương, không để người lao động thiệt thòi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Hiến

Nguyễn Văn Hiến

Được mấy người thưởng 1 tỷ, thưởng cho ai? thưởng cho công nhân hay lãnh đạo???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.