Người 'lạ' đứng gần CSGT lên tiếng: ‘Nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn thì có'

174 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần liên lạc, Thanh Niên đã kết nối với ông Nguyễn Anh Hào (35 tuổi), người được cho là 'người lạ' đứng gần CSGT và có sự đe dọa đối với thanh niên quay phim CSGT tại cầu vượt trạm 2.
Ông Hào nói mình không phải là bảo kê của CSGT mà do va chạm giao thông nên mới đuổi theo người quay clip /// Ảnh cắt từ clip Ông Hào nói mình không phải là bảo kê của CSGT mà do va chạm giao thông nên mới đuổi theo người quay clip - Ảnh cắt từ clip
Ông Hào nói mình không phải là bảo kê của CSGT mà do va chạm giao thông nên mới đuổi theo người quay clip
Ảnh cắt từ clip
Tối 8.9, gần 2 ngày sau khi clip một người “lạ mặt" đứng gần chốt CSGT đang làm việc đuổi xe theo và có lời lẽ đe dọa thanh niên quay phim CSGT đang làm việc tại cầu vượt trạm 2 (TP.HCM) được chia sẻ trên mạng xã hội, chúng tôi đã liên hệ với anh này để làm rõ những thông tin về câu chuyện này.
Người này cho biết tên Nguyễn Anh Hào (35 tuổi) làm nghề xe ôm tự do và hay đón khách ở khu vực Tân Vạn, KDL Suối Tiên và Ngã tư Thủ Đức.
 VIDEO: Người đàn ông lạ mặt đứng gần chốt CSGT Rạch Chiếc đang xử phạt
Cảm giác đầu tiên là ông Hào cho biết đang cảm thấy rất lo sợ và không dám về nhà vì 500 anh em bạn hữu đường xa đang đòi “xử” ông. Vì ông Hào đang hoang mang nên Thanh Niên xin cung cấp toàn bộ cuộc trò chuyện này để bạn đọc, bạn hữu đường xa thêm hiểu rõ.  
“Tôi bị oan!”
Ông Hào bức xúc nói rằng vụ việc không như những gì mà các trang mạng đang chia sẻ. Ông kể: “Bữa đó tôi bị thanh niên này va quẹt xe ở Suối Tiên nhưng bỏ chạy nên tôi dí theo. Đến khúc rẽ lên cầu vượt thì thấy nó đứng nói gì đó với CSGT nên tôi chạy thẳng lên cầu. Vừa đổ dốc cầu thì gặp 2 CSGT đang làm việc với mấy người vi phạm nên tôi trình bày rồi nhờ mấy ảnh chặn xe nó lại. Nhưng vừa nói xong thì nó chạy vượt qua, tay cầm máy quay chỉa thẳng vô mặt nên tôi dí theo tiếp. Đuổi kịp tôi bực quá mới chửi đ.m mày có dừng xe lại không, mày lên công an nói chuyện với tao nè. Xong nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn”.
Người 'lạ' đứng gần CSGT lên tiếng: ‘Nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn thì có' - ảnh 3

Đuổi kịp tôi bực quá mới chửi D.m mày có dừng xe lại không, mày lên công an nói chuyện với tao nè. Xong nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn. Tôi bực lắm, tôi bị oan nhưng không biết nói cùng ai.... Đàn ông con trai nói chuyện chửi bới là bình thường chứ tôi có đánh cái nào đâu. 

Người 'lạ' đứng gần CSGT lên tiếng: ‘Nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn thì có' - ảnh 4

Ông Nguyễn Anh Hào

Theo lời ông Hào, khoảng vài tiếng sau thì bạn bè gọi điện thoại nói là ông nổi tiếng rồi, lên Facebook quá trời, dám bảo kê CSGT rồi đánh người dân. Nhưng do nghĩ mình không làm gì nên ông bỏ qua.
“Đến tối thì vô Facebook thấy ầm ầm, gì mà 500 anh em Bạn hữu đường xa đòi kéo đến nhà xử tôi. Chụp hình cổng nhà, thậm chí lấy hình mặt tôi gắn vô cái mình con chó, con mèo. Tôi bực lắm, tôi bị oan nhưng không biết nói cùng ai. Đêm nay cũng hết dám về nhà luôn”, ông Hào chia sẻ.
Cuộc sống đảo lộn
Ông Hào thở dài kể: “Tối qua tôi còn ngủ ở nhà với vợ nhưng sáng nay thấy có vẻ không ổn nên nói vợ thôi hôm nay đứng nơi khác để chạy xe kẻo người dân nhìn thấy lại nhào vô đánh mình nữa thì khổ. Rồi tôi dặn vợ ở nhà có gì thì gọi tôi”.
Ông Hào nói rằng trên Facebook hôm nay hình ảnh của ông cũng chia sẻ rất nhiều nên ông cũng không có tâm trạng đi làm, ngồi nhậu cùng bạn bè để trải lòng nhưng đêm nay không dám về nhà vì sợ có người theo dõi, canh me.
Phóng viên Thanh Niên hỏi "Nhiều người trên Facebook nói từng thấy anh đứng cùng CSGT ở đó thì sao?", ông Hào khẳng định: "Tôi có xem mấy clip trên mạng rồi, làm gì có tôi trong đó. Tôi khẳng định là không có tôi".
Hỏi tiếp về vụ va quệt xe có nghiêm trọng và nặng không, thì ông Hào cho biết: "Xe bị bể dè".
Giọng bức xúc, ông Hào khẳng định: “Ngày mai tôi gửi đơn lên phường kiện ai gắn hình mặt tôi vô đầu chó, đầu mèo với người kêu tôi là bảo kê cho CSGT, kiện để người ta ra đối chứng với tôi. Đàn ông con trai nói chuyện chửi bới là bình thường chứ tôi có đánh cái nào đâu”.
Người 'lạ' đứng gần CSGT lên tiếng: ‘Nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn thì có' - ảnh 5

tin liên quan

CSGT có quyền phạt người chạy xe vào đường cong không bật xi nhan?
Ở TP.HCM có một số đường cua phải không có đường cắt ngang như: đường Xa lộ Hà Nội (đoạn khu công nghệ cao, Q.9), đường Phổ Quang (quận Tân Bình), vòng xoay An Lạc (quận Bình Tân),... người dân khi ôm cua phải theo hướng cong của đường có phải bật đèn xi nhan hay không?
Người 'lạ' đứng gần CSGT lên tiếng: ‘Nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn thì có' - ảnh 6
Hình ảnh ông Hào đứng gần chốt CSGT Rạch Chiếc đang làm việc  
Ảnh cắt từ clip
Còn bà Hải (34 tuổi, vợ ông Hào) cho biết từ ngày hôm qua đến nay hàng xóm ai cũng nói ra nói vào là trên mạng nói giờ gặp ông Hào ở đâu ở đánh ở đó nên bà cũng lo sợ.
Lập tổ xác minh 'Tiếp thị sữa'
Nguồn tin Báo Thanh Niên cho biết hiện Công an TP.HCM và Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã lập tổ kiểm tra để xác minh người đàn ông lạ mặt đứng gần nơi CSGT làm việc có liên quan đến CSGT đội Rạch Chiếc hay không. Nếu đây đúng là "tiếp thị sữa" như người dân phản án thì đơn vị sẽ xử lý nghiêm.
“Chồng tôi xưa nay hiền lắm, có đánh ai bao giờ đâu. Mà giờ người ta tung tin vậy nên ổng đâu dám về”, bà Hải giải thích.
Trước đó, ngày 6.9 mạng xã hội xuất hiện clip thanh niên quay CSGT xử phạt tại đường cong tại khu vực cầu vượt trạm 2, sau đó bị người lạ mặt (ông Hào) đuổi theo dọa đánh và bắt xóa clip nhưng thanh niên này may mắn chạy thoát.
Clip nhận được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng.
Trong đó có 2 nhóm ý kiến mà người dân thắc mắc: một là việc CSGT dừng xe xử phạt ở đoạn đường cong là đúng hay sai và rất nguy hiểm, hai là việc người lạ mặt này đứng gần CSGT đang làm việc lại bất ngờ phóng xe đuổi theo và có lời lẽ đe dọa đánh thanh niên quay phim CSGT là ai, có mối liên kết nào không? 

Bình luận 174

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vinh Ngô

Vinh Ngô

Xảo ngôn, ngụy biện! nếu anh ta bực tức người quay phim thì sao lúc CSGT đang làm việc với người quay phim thì không dừng lại yêu cầu giải quyết luôn đi, lại chạy qua. Khi đến chỗ nhóm CSGT thứ 2 anh ta dừng lại, vậy sao lúc người quay phim chạy qua anh ta không có thái độ và hành động gì, ít ra anh ta phải chỉ tay hay chửi rủa người quay phim chứ, vì lúc này anh ta dã rất tức tối người quay phim rồi.
LeHa

LeHa

Theo quan sat clip thì lúc người quay phim dừng xe với CSGT nhóm 1, camera vẩn hướng ra đường và không thấy ông Hào vượt lên và chạy đến dừng tại nhóm 2 như anh nói. Điều đó chứng tỏ anh Hào lại bịa chuyện, vu khống người khác nữa rồi ! Nếu công an vào cuộc thì đừng có xin lỗi, ân hận rồi viện lý do này nọ nhé ! Trung thực đi cho thanh thản anh bạn !
Liêm Chí

Liêm Chí

Có quân sư bày mưu nên tố ngược, môtyp từ làng Đại Vũ này rất đặc trưng và được ưa chuộng nên dễ hình dung ra nhiều thứ. Ai từng chứng kiến tay này tác nghiệp là đủ để thấy sự thật bị bẽ cong ra sao.
Hội

Hội

Ngụy biện, chỉ khổ cho dân thôi
Nghĩa

Nghĩa

Mong rằng những lời thằng em này nói là sự thật.
Có 500 anh em đang kiếm thằng em này
Tran Hoang

Tran Hoang

CSGT nói không quen biết anh Hào thấy ổng đứng đó...Còn anh Hào thì nói đang khiếu nại nhờ vả CSGT...Thôi thì ai nói dối trừng trị đứa đó đi!
Tài Xế Xe

Tài Xế Xe

Có ai tin lời nói ông Hòa không ?? Là tài xế xe ô tô chắc ai cũng biết đầu mối " Thu, nộp ngòai đường là ai rồi chứ" ???. Tui từng nhờ những ông hon đa ôm, tiếp thị sữa, bán thuốc lá, bán nước giải khát lạnh ven đường nộp tiền lấy giấy tờ xe nè..Thiệt đó nha
Nghiêm

Nghiêm

Trong video xe của hắn ta không bị hư gì cả. Lời hắn nói là nguỵ biện và không chỉ mình hắn là loại người hành nghề phối hợp này. Các bạn nên tố cáo nhiều trường hợp khác nữa nhé,
Minh

Minh

Không nên lòng vòng nữa. Qua xự việc nếu ai xem clip thì đã rõ về Ông này. Nếu cơ quan chức năng không xử lý tốt thì sẽ xảy ra tình trạng dân tự xử như các vụ đánh người trộm chó, thôi miên. Nguy cơ mất niềm tin và rất nguy hiểm cho xã hội. Hy vọng các vị lãnh đạo hiểu được vấn đề này.
loi ong

loi ong

đúng là tôi có dịp gặp ông này kè kè mấy csgt để phạt lấy giấy tờ xe! chẳng qua ông này trả lời ngụy tạo rồi! tôi đã bị 1 lần qua rồi!
dat

dat

ông Hào khẳng định: "Tôi có xem mấy clip trên mạng rồi, làm gì có tôi trong đó. Tôi khẳng định là không có tôi".????? Nếu ko có làm cần gì xem?????? Chẳng lẽ tôi có đứng gần trong mấy clip có CSGT ko cũng ko biết hở???
Hỏi tiếp về vụ va quệt xe có nghiêm trọng và nặng không, thì ông Hào cho biết: "Xe bị bể dè"????? Hình ảnh hiện trường ko biết dè dào của ổng bị bể nữa????
Còn bình thường CSGT làm việc tôi chưa thấy người dân nào chủ động đứng kế bên, mà cũng lạ mấy anh CSGT làm việc thường ko cho dân lại đứng kế bên xem đâu, đặc biệt có hành vi ko chuẩn mực thế này.
Tài

Tài

Hình ổng trong clip sờ sờ đó mà chối đc, có cần giám định lại đoạn clip cho ổng biết k.
Trần Duy An

Trần Duy An

Ông Hào được người trong nghề "móm" lời phát biểu rồi. Nhưng có khôn mà không ngoan, càng nói càng lộ ra sự giả dối. Đề nghị cơ quan chức năng cho đối chất là lòi ra ngay. Vợ ông Hào nói "Chồng tôi hiền lắm" tôi cũng muốn tin lắm nhưng nhìn thái độ và cách ăn mặc của ông này tôi tin không nỗi.
Lê Í Kiến

Lê Í Kiến

Sao khi đọc xong trả lời của ông Hào thì tôi không có cảm giác tha thứ.
Minh Khôi

Minh Khôi

@Phong: 1 bên có video có hình ảnh rỏ ràng có sự logic về vị trí (Người ta tông ổng, ổng đuổi theo mà cuối cùng ổng ở vị trí trước người ta). 1 bên dùng ba tấc lưỡi và ko có thêm điều gì. Nếu video và sự hợp lý mà ko bằng ba tấc lưỡi thì chẳn ai có tội, nhà tù sẽ rất điều hiêu.
Vũ

Đúng hay sai trong clip đã rõ rồi bạn! Còn cách trả lời như vậy mình cũng không có cảm giác tha thứ.
Xù

Clip người qay đã qá rõ. Chắc bạn phong chưa xem clip xe máy gắn camera cố tình đi qay lại cảnh đó hả. Lúc bị tên hào này ép xe người qay còn phải biện minh đây là camera hành trình mà.... bla bla
Người qua đường

Người qua đường

@ Phong: thế pác gặp trường hợp này chưa mà phán???
Phong

Phong

Biết ai đúng ai sai chưa mà nói vậy !
Tú

Biết !
Hao

Hao

Ngụy biện.trong clip khi thanh niên dừng lại tại chốt thứ nhất không thấy a này vượt lên nhé.
nguyen van tha

nguyen van tha

Còn biện luận hả , mi qua mặt nổi người dân à, là một thằng đàn ông dám làm không dám nhận , vứt đi cho rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm