Người Sài Gòn không hài lòng cách cư xử của CSGT, gọi ngay 069.3187.521

23 Thanh Niên Online
Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết người dân không hài lòng về cách ứng xử, xử phạt của CSGT tại TP.HCM có thể gọi đường dây nóng 069.3187.521 để phản ánh.
CSGT Đội Rạch Chiếc trong lần đo nồng độ cồn áp dụng công nghệ tiên tiến tại trạm thu phí Xa lộ Hà Nội /// Ảnh: Độc Lập CSGT Đội Rạch Chiếc trong lần đo nồng độ cồn áp dụng công nghệ tiên tiến tại trạm thu phí Xa lộ Hà Nội - Ảnh: Độc Lập
CSGT Đội Rạch Chiếc trong lần đo nồng độ cồn áp dụng công nghệ tiên tiến tại trạm thu phí Xa lộ Hà Nội
Ảnh: Độc Lập
Sáng 13.4, tại Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Tập huấn nâng cao văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp đối với cán bộ chiến sĩ thuộc phòng.
Tại hội nghị, Ban chỉ huy Phòng đã triển khai đến những cán bộ tham dự buổi tập huấn các nội dung quán triệt công tác xây dựng lực lượng, phòng ngừa sai phạm tiêu cực và các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
Hội nghị tập huấn cũng có sự tham gia trình bày tập huấn, hướng dẫn văn hóa ứng xử của Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền về văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp của cán bộ chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và tiếp xúc với nhân dân. Đồng thời ông cũng nêu lên những nhu cầu, mong mỏi của người dân đối với lực lượng CSGT như: tôn trọng trong giao tiếp và công bằng trong xử phạt.
Người Sài Gòn không hài lòng cách cư xử của CSGT, gọi ngay 069.3187.521  - ảnh 2
Khi không hài lòng về cách cư xử của CSGT, người Sài Gòn có thể gọi 069.3187.521 để phản ánh
Ảnh: Độc Lập
Kết thúc hội nghị, tất cả cán bộ chiến sĩ tham dự phải cam kết về việc chấp hành nghiêm nội quy, các quy định pháp luật và quy định của ngành.
Trao đổi với Thanh Niên, trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng PC67 cho biết thời gian qua, một số CSGT thuộc phòng còn hạn chế nhất định do yêu cầu về điều kiện môi trường công tác, tư thế tác phong nên còn ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng. Thời gian tới, Phòng CSGT sẽ cố gắng khắc phục.
Trung tá Phong cũng cho biết người dân khi có phản ánh về cách cư xử của CSGT, hoặc thắc mắc khi xử phạt thì có thể đến trực tiếp Phòng CSGT tại địa chỉ 341 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1 hoặc gọi qua đường dây nóng 069.3187.521 để phản ánh 24/24.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm

Tâm

Xin cho công dân hỏi 1 câu : Chỉ được gọi điện phản ảnh hay có được ghi hình làm bằng chứng rồi gọi điện phản ảnh chứ CSGT họ nói bằng chứng đâu rồi lại qui cho tội vụ khống thì sao?
97glucovitaminC

97glucovitaminC

Muốn phòng ngừa sai phạm tiêu cực, lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người dân... là mỗi TP cần thành lập 1 biệt đội CSGT chuyên về xử phạt giao thông; mỗi CSGT được trang bị trên mũ bảo hiểm 1 CAMERA HÀNH TRÌNH, họ không được quyền tắc camera khi đang làm nhiệm vụ, cuối ngày dữ liệu sẽ được tải và lưu giữ 1 thời gian trên máy vi tinh tại cơ quan. Tiếc thay, đề xuất gắn camera trên mũ CSGT có từ năm 2015 nhưng không hiểu tại sao TPHCM chậm triển khai !!! ...

PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Nếu làm theo ý bạn thì con em chúng ta sẽ không xin ra đường đầy nắng gió và cát bụi để đứng nữa ? ? ?
Hà Trần

Hà Trần

Trích "đề xuất gắn camera trên mũ CSGT có từ năm 2015 nhưng không hiểu tại sao TPHCM chậm triển khai !!!"?
ngân

ngân

Quan trọng là có ai nghe máy không? 24/24 mà có khi chỉ nghe ò e
cù trọng xoáy

cù trọng xoáy

Tại sao phòng CSGT không mở web để người dân phản ảnh và xem phản hồi giải quyết vụ việc của lãnh đạo. Gọi điện thoại phản ánh thái độ của CSGT, người dân vừa mất thêm tiền (điện thoại) vừa hoàn toàn không biết việc mình phản ánh có được giải quyết hay không? Thêm nữa, phòng CSGT cho người dân sđt liên hệ rất bá đạo, đẹp nhất, nhì Sài gòn luôn ; )
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm