Bạn đọc viết:

Nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh

0 Thanh Niên
Thời gian gần đây, không ít người dân tại TP.HCM không cảm thấy sợ, vẫn bất chấp nguy hiểm liều mạng xúm quanh các bốt điện để buôn bán mưu sinh hằng ngày.
Một bốt điện trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 /// Trần Đăng Quang Một bốt điện trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 - Trần Đăng Quang
Một bốt điện trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Trần Đăng Quang
Thời gian gần đây, dù Tổng công ty điện lực TP.HCM luôn đưa ra nhiều hình thức cảnh báo (cấm lại gần, không sờ vào, có điện nguy hiểm...) về sự nguy hiểm của các trụ điện, trạm biến áp, bốt điện được lắp đặt trên lề đường, vỉa hè, rồi báo chí cũng phản ảnh, đưa tin về một số vụ cháy nổ bốt điện gây chết người từng xảy ra, vậy mà không ít người dân tại TP.HCM vẫn bất chấp.
Rất mong ngành điện cũng như các cơ quan chức năng nhanh chóng chấn chỉnh tình trạng này. Phải có biện pháp mạnh, xử lý kiên quyết chứ không thể nói cho qua, nhắc nhở... suông như lâu nay, bởi làm như vậy chẳng khác chuyện "ném đá ao bèo", hay "bắt cóc bỏ đĩa"...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà K.P hiện đang sống trong căn nhà “mỏng” trên đường Cách mạng Tháng 8 (Q.Tân Bình)  /// ẢNH: THANH KHƯƠNG

Trong căn nhà 3 mét vuông giao mặt bằng làm tuyến Metro số 2: Thấy mình như ‘siêu nhân’

Chưa đầy 6 tháng mua lại căn nhà trên đường Cách mạng Tháng 8 (CMT8 - Q.Tân Bình, TP.HCM), bà K.P (55 tuổi) nhìn từng viên gạch bị dỡ xuống để chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho dự án Metro số 2. Suốt mấy tháng nay, nhiều người đi trên đường CMT8 sẽ thấy cả con đường hàng ngàn ngôi nhà đã được giải tỏa để chuẩn bị cho tuyến Metro số 2.