Nhà hàng tiệc cưới yêu cầu cặp đôi cam kết không ly dị

1 Thanh Niên Online
Một nhà hàng ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã khiến các cặp đôi bị sốc khi yêu cầu họ ký bản cam kết không bao giờ ly dị trước khi tổ chức tiệc cưới tại cơ sở của họ, theo hãng tin Tân Văn xã.
Cô dâu ký cam kết với nhà hàng - Ảnh chụp màn hình website Tân Văn xã Cô dâu ký cam kết với nhà hàng - Ảnh chụp màn hình website Tân Văn xã
Cô dâu ký cam kết với nhà hàng - Ảnh chụp màn hình website Tân Văn xã
Cặp đôi đầu tiên đã ký thỏa thuận với nhà hàng, vốn không được tiết lộ danh tính, vào ngày 29.11 vừa qua. Họ phát biểu với báo giới rằng dù họ lúc đầu có chút ngần ngại, nhưng vì đã định sống với nhau đến “đầu bạc răng long” nên sau đó đã mạnh dạn đặt bút ký cam kết.
Bất chấp sự chú ý của truyền thông, yêu cầu nói trên được khẳng định không phải là một chiêu thức quảng bá. “Tôi nghĩ chúng ta rất cần sự cam kết và giám sát như thế trong xã hội Trung Quốc hiện nay”, chủ nhà hàng trên giải thích.
Nhà hàng trên đã quyết định thể hiện rõ quan điểm của mình cả trước khi khách bước vào nhà hàng bằng một tấm bảng ở cổng với nội dung: “Chúng tôi chỉ cung cấp tiệc cưới cho những người hứa không ly dị. Những ai xem hôn nhân là trò chơi, xin mời đi chỗ khác”.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
minh trí

minh trí

Ý kiến hay đấy

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm