Nhiều khách hàng trúng thưởng 7 tỉ đồng của Agribank

0 Thanh Niên
Ngày 27.5, tại TP.Long Xuyên (An Giang), Ngân hàng NN-PTNT VN (Agribank) tổ chức trao giải đặc biệt thứ hai đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Bính Thân - Nhận tiền thưởng lớn” cho khách hàng (ảnh).
Ảnh: Minh Anh Ảnh: Minh Anh
Ảnh: Minh Anh
Chương trình kéo dài từ ngày 28.1 - 26.3.2016 với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm 2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng và 7.600 giải thưởng có giá trị khác nhau với tổng giá trị khoảng 7 tỉ đồng.
Trong lần quay số mở thưởng thứ nhất, Agribank đã xác định và tổ chức trao giải đặc biệt cho khách hàng Hoàng Thế Bắc, gửi tiền tại Agribank Hòa Bình. Ngày 5.5, Agribank phối hợp với Công ty xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức quay số mở thưởng để xác định khách hàng trúng thưởng còn lại của chương trình và 7.600 khách hàng may mắn trúng thưởng khác.
Kết quả, giải đặc biệt thứ hai thuộc về khách hàng Trương Văn Cường (sinh năm 1982, trú tại P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang).
Cầm trên tay sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng, anh Trương Văn Cường vô cùng vui sướng và vẫn chưa hết bất ngờ. Anh nói: “Chương trình tiết kiệm của Agribank là chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm lớn, có uy tín, minh bạch, công khai”.
Agribank là đơn vị đồng hành với Báo Thanh Niên trong các hoạt động từ thiện - xã hội nhiều năm qua. Đặc biệt mới đây, Agribank tài trợ 3 tỉ đồng để cùng Báo Thanh Niên trong năm 2016 triển khai các chương trình trao học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo hiếu học; mổ tim cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh, xây nhà nhân ái... và nhiều hoạt động từ thiện - xã hội khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền mua bánh trái đến chùa Viên Ngộ để viếng bạn trai /// ẢNH: VŨ TIẾN HẬU

Rơi nước mắt chuyện tình cô gái 33 ngày độc thoại bên giường bệnh bạn trai

Những ngày qua, hình ảnh cô gái ngồi thờ thẫn trước di ảnh người bạn trai khi cả hai quen biết nhau từ lúc là học sinh cấp 2 cho tới khi cùng sang Hàn Quốc khiến ai nấy nhìn vào cũng đều xót xa. Những biểu tượng nước mắt và hàng ngàn lời chia sẻ mong cô gái vượt qua nỗi đau đã được cư dân mạng dành cho cô gái.