Giảm giá vé tuyến bay Rạch Giá - Phú Quốc

1 Thanh Niên
Vietnam Airlines đổi lịch bay tuyến Rạch Giá - Phú Quốc vào thứ 2, 4, 6 hằng tuần; đồng thời giảm giá vé khứ hồi xuống còn 1,2 triệu đồng (nếu đi một lượt là 850.000 đồng).

Sau thời gian gián đoạn để nâng cấp, từ cuối năm 2014, tuyến bay Rạch Giá - Phú Quốc hoạt động trở lại. Thế nhưng, nhiều chuyến bay liên tục bị hủy vì giá vé cao (2,6 triệu đồng vé khứ hồi) và lại bay vào thứ bảy, thứ hai nên lượng khách đi tuyến này quá ít.

Giảm giá vé tuyến bay Rạch Giá - Phú Quốc - ảnh 1Ảnh: Mai Vọng
Trước tình hình trên, mới đây, UBND tỉnh Kiên Giang và Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) đã có buổi làm việc cùng thống nhất đổi lịch bay tuyến này vào thứ 2, 4, 6 hằng tuần; đồng thời giảm giá vé khứ hồi xuống còn 1,2 triệu đồng (nếu đi một lượt là 850.000 đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Hòn đảo Phú Quốc đang thay đổi rất nhanh và tôi hy vọng môi trường không bị ảnh hưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.