Khen thưởng công an truy bắt học viên trốn trại

0
UBND tỉnh Bình Phước vừa ký quyết định khen thưởng cho Công an H.Chơn Thành (Bình Phước) vì có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt các học viên trốn khỏi Trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội tỉnh Bình Phước (H.Chơn Thành) vào đêm ngày 12.10.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 21 giờ ngày 12.10, tại Trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội tỉnh Bình Phước đã xảy ra cuộc đào tẩu của 131 học viên đang cai nghiện. Các học viên đã đục tường phòng ngủ, sau đó trèo qua hàng rào lưới B40 và đục thủng 2 lỗ trên bức tường hàng rào của trung tâm thoát ra ngoài. Qua phối hợp với các ngành chức năng, Công an H. Chơn Thành đã bắt được 94  học viên đưa trở lại trung tâm.       

Nhật Văn 

>> Truy bắt 131 học viên trốn trại cai nghiện
>> Khởi tố 4 đối tượng phá cổng cho gần 100 học viên trốn trại
>> Nguy cơ tội phạm tăng từ số học viên trốn trại
>> Hơn 100 học viên trốn trại cai nghiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.