Lên Bà Nà chơi máng trượt

0
Khu du lịch Bà Nà Hills vừa đưa vào hoạt động hệ thống máng trượt quy mô lớn, có đường trượt vòng xoáy kép nổi bật so với các hệ thống máng trượt khác tại Việt Nam (ảnh).

Lên Bà Nà chơi máng trượt

Máng trượt Bà Nà bao gồm hai tuyến trượt: Tuyến số 1 có độ dài đường trượt xuống 539 m, độ dài đường kéo lên 186m; Tuyến số 2 có độ dài đường trượt xuống 515m, độ dài đường kéo lên 179m. Cả hai tuyến đều có độ cao chênh lệch so với mặt đất là 47m. Hệ thống vận hành tối đa là 47 xe trượt. Tổng vốn đầu tư 60 tỉ đồng, được khởi công xây dựng vào đầu tháng 3.2013.

Sẽ vô cùng thú vị khi trượt xuống bằng hệ thống máng trượt inox qua nhiều chặng quanh co, khúc khuỷu. Vận tốc trượt xuống tối đa khoảng trên dưới 40km/giờ, nhưng nếu không thích chạy nhanh, người trượt có thể sử dụng hệ thống phanh tay để chủ động điều chỉnh tốc độ trượt. Với giá vé 50.000đ/1 lần trượt, hệ thống máng trượt mới đưa vào sử dụng đã thu hút khách du lịch muốn khám phá bản thân khi dành những ngày nghỉ đáng nhớ tại Bà Nà.

Tin, ảnh: Hữu Trà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.