Phối hợp kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

0
Ngày 28.1, tại Chi cục QLTT Đồng Nai đã diễn ra lễ ký kết kế hoạch kiểm tra liên ngành trên lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) giữa Sở Công thương, Sở Y tế, Sở NN-PTNT giai đoạn 2013-2015.

Mục tiêu của công tác phối hợp kiểm tra lần này là nhằm chống thực phẩm giả, gian lận thương mại trên thị trường đối với tất cả các loại thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm…

Chương trình được triển khai ngay trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2013; kiên quyết xử lý những vi phạm và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông về những đơn vị, doanh nghiệp làm sai để người tiêu dùng biết.

Gia Khánh

                                               

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.