Tổ chức bốc thăm căn hộ tại khu nhà ở xã hội

0
Xí nghiệp Quản lý và Kinh doanh nhà tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tổ chức lễ bốc thăm cho 403 trường hợp được thuê, thuê mua nhà ở xã hội thuộc Khu nhà ở xã hội 217, Nguyễn Hữu Cảnh, P.Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu).

Khu nhà có diện tích 5.800m2, cao 12 tầng với 453 căn hộ. Việc  bốc thăm được tổ chức công khai. 10 ngày kể từ khi tổ chức bốc thăm, các hộ sau khi đã nộp tiền có thể dọn vào ở. Giá thuê mua nhà ở xã hội tạm tính là 7.056.257đồng/m2 sàn căn hộ.

Người được thuê mua nhà phải trả trước 20%, số tiền còn lại thanh toán dần trong vòng 20 năm (chưa bao gồm các khoản chi phí khác như rác sinh hoạt, giữ xe, thang máy…). Giá thuê nhà tạm tính khoảng 20.000 đồng/m2 sàn căn hộ/tháng. Đối với các trường hợp được thuê, thuê mua nhà ở xã hội nếu phát hiện sử dụng không đúng mục đích thì sẽ bị thu hồi.

Nguyễn Long

>> Thêm diện được mua nhà ở xã hội
>> Khánh thành dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Đà Nẵng
>> Triển khai dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.