Nhóm công an cứu kịp người mẹ trẻ nhảy cầu tự tử

2 Thanh Niên Online
Tối 3.5, khi đang làm nhiệm vụ tại Công viên Diên Hồng, TP Pleiku (Gia Lai), nhóm cảnh sát bảo vệ đã phát hiện và cứu thành công cô N.T.K.A (28 tuổi) nhảy cầu từ độ cao khoảng 10m xuống hồ tự tử.
Cô gái được cứu kịp thời Cô gái được cứu kịp thời
Cô gái được cứu kịp thời
Nhóm cảnh sát bảo vệ gồm các chiến sĩ: Bùi Thanh Hưng, Phạm Văn Tâm, Đỗ Anh Vương, Nguyễn Văn Biển thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an Gia Lai và anh Trần Văn Cam, bảo vệ tổ dân phố phường Hội Thương, TP Pleiku.
Cả đã phát hiện và cứu thành công cô N.T.K.A (28 tuổi) nhảy cầu từ độ cao khoảng 10m xuống hồ tự tử (ảnh).
Cô A cho biết có con trai 3 tuổi, do buồn chán chuyện gia đình, tài sản bị chồng chiếm hết nên đã đi từ H.Chư Prông ra TP Pleiku để nhảy cầu tự tử. Sau khi được thuyết phục, cô A đã thôi ý định nghĩ đường cùng, muốn về nhà với con.
Được biết, vị trí mà cô A nhảy tự tử nằm ngay lòng hồ với mực nước khá sâu. Những năm gần đây có một số người nghĩ quẩn tìm đến đây nhảy cầu tự tử, được cứu kịp thời nên thoát khỏi tử thần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyên

nguyên

Hoan hô các anh, có trách nhiệm với dân, xin cấp trên tăng quân hàm hoặc chí ít cũng là bằng khen cho các anh chiến sĩ này. Một lần nữa xin quý lãnh đạo quan tâm, khuyến khích động viên các anh.
Trương Mai

Trương Mai

Thật là khổ cho những mảnh đời không may mắn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm