Nóng trên mạng xã hội: Căm phẫn hành vi sát hại nữ sinh đi giao gà

1 Thanh Niên
Hôm qua 12.2, Công an tỉnh Điện Biên đã có những thông tin chính thức về vụ án giết người, cướp tài sản gây chấn động dư luận xảy ra dịp tết vừa qua.
 /// Ảnh trên mạng xã hội - Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh trên mạng xã hội
Theo đó, chân dung nghi phạm làm hại cô gái giao gà đã lộ diện và được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ (ảnh 1).
Ai cũng căm phẫn về hành vi thú tính của tên cầm đầu cùng đồng phạm. Hàng trăm, hàng ngàn bình luận gay gắt từ cộng đồng mạng chĩa vào nhóm hung thủ. Căm phẫn lên đến đỉnh điểm khi thông tin cho biết kẻ cầm đầu nhóm 5 tên hiếp dâm rồi sát hại nữ sinh phụ mẹ đi giao gà đã có 4 lần vi phạm pháp luật và có 3 tiền án, mới ra tù lần gần đây nhất vào tháng 10.2018.
Thêm vào đó, nơi nạn nhân bị siết cổ cho đến chết là một ngôi nhà hoang, địa điểm mà các con nghiện thường tụ tập hút chích. Gần ngôi nhà này (ảnh 2), công an tìm được 2 tang vật quan trọng của vụ án là chiếc lồng gà và chiếc quần của nạn nhân.
“Càng nghĩ về vụ án càng thấy thương nạn nhân và càng phẫn uất, ghê tởm nhóm hung thủ. Trên đời này ma chết không đáng sợ, mà đáng sợ nhất chính là những con "ma sống" kia. Chỉ mong pháp luật thật mạnh tay trừng trị bọn thú tính này”, một tài khoản giận dữ viết.

Hiện Công an tỉnh Điện Biên đang tiếp tục điều tra vụ án.

“Mưa tim” cho hai nữ gác chắn dũng cảm cứu người

Trưa qua, clip quay cảnh hai nữ gác chắn Hãng Dầu, nằm trên đường Nguyễn Thành Phương (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) lao ra cứu một cụ bà thoát chết trong gang tấc được dân mạng truyền đi với tốc độ chóng mặt.
[VIDEO] Băng qua đường ray đã đóng gác chắn, bà cụ may mắn thoát chết
Hình ảnh trong clip cho thấy lúc gác chắn đã được đóng, một cụ bà đi tới rồi lẻn vào bên trong để qua bên kia đường ray và bị ngã trong khi đoàn tàu đang tới rất gần. Thấy bà cụ ngã, hai nữ nhân viên trực gác chắn ào tới, kéo cụ bà ra khỏi đường ray (ảnh 3). Đúng lúc cả 3 người vừa thoát ra thì đoàn tàu lao tới. “Xem clip mà hồn vía lên mây. Nếu hai cô trực gác chắn kia không chạy đến kịp thì cụ bà có lẽ đã mất mạng. May cho cụ mà cũng thật đáng trách cụ. Gác chắn đã đóng mà vẫn cố tình lao ra, suýt chút liên lụy cả ba”, Facebooker bình luận.
Qua sự việc này, nhiều người nhắc nhở nhau chớ dại mà băng qua đường ray khi gác chắn đã đóng, bởi câu nói “nhanh một phút, chậm một đời” chưa bao giờ là sai cả. Bên cạnh đó, họ cũng không quên thả tim cho hai nữ nhân viên gác chắn dũng cảm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hồng ngự

hồng ngự

bà già điếc không sợ súng chỉ làm khổ con cháu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm