Nóng trên mạng xã hội: Nữ nhi 'hổ báo', nữ tài xế 'quá kinh'

T.Thúy

T.Thúy

(tổng hợp)

5 Thanh Niên
Nhiều vụ việc liên quan đến 'phái yếu', dẫu không hẳn là chuyện lần đầu xảy ra, nhưng lại được cư dân mạng đem ra mổ xẻ tận tình bởi cách hành xử của nhiều nhân vật liên quan 'gây sốc toàn tập'.
 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Một clip đăng tải cho thấy cảnh hai em gái (chưa rõ có phải nữ sinh hay không) đánh hội đồng một em gái bé nhỏ và có những hành vi thật ghê sợ như lên gối thúc vào bụng, tát liên tiếp vào mặt, nắm tóc lôi xềnh xệch và còn ngồi lên người em nhỏ rồi nắm đầu em đập mạnh xuống đất (ảnh 1).
Nóng trên mạng xã hội: Nữ nhi 'hổ báo', nữ tài xế 'quá kinh' - ảnh 1

tin liên quan

Đánh trộm vào nhà cũng có thể bị... vào tù?
Một người dân ở Hà Nội vừa bị công an khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra tội "Giết người" sau khi bị cho là đánh N.Đ.T (15 tuổi) vì phát hiện T. đột nhập nhà mình để trộm cắp tài sản. Câu chuyện đang dấy lên luồng tranh luận lớn.
Em gái nhỏ con thì chỉ khóc và “ôm đầu chịu trận”. Chưa dừng lại ở đó, kinh khủng hơn là một trong hai “nữ côn đồ” - cũng là người đã xuống đòn nhiều nhất - đã bắt em gái nhỏ quỳ xuống để... hôn chân mình (ảnh 2).
Nóng trên mạng xã hội: Nữ nhi 'hổ báo', nữ tài xế 'quá kinh' - ảnh 2
Vụ việc (chưa rõ nguyên do) được cho là xảy ra ở Q.8, TP.HCM và đã “gây sốc toàn tập” cho nhiều cư dân mạng. “Thật không tưởng tượng nổi, còn ít tuổi mà đánh bạn yếu ớt dã man quá. Nữ mà “hổ báo” quá sức”, nhiều người đã có cùng bình luận. Điều mà rất nhiều người xem bức xúc là nhóm bạn bè đi cùng lại không hề có động thái nào can ngăn hành vi đánh hội đồng này. “Sao mọi người vô cảm vậy? Tội cho bé gái”, một người cảm thán. Rất nhiều người đã lên tiếng cần có biện pháp quyết liệt hơn để chặn đứng nạn bạo lực học đường bởi “còn ở tuổi ăn học mà như vậy thì lớn lên sẽ còn manh động như thế nào”, một cư dân mạng viết.
Một clip khác, "Nữ ninja" mắng xối xả, xô ngã cụ già trên đường sau va chạm, cũng đã được chia sẻ nhanh chóng ngay sau khi đăng tải.
Vụ việc, được ghi lại bởi camera hành trình của một ô tô cách đây khá lâu nhưng nay mới được tài xế này đăng tải, cho thấy người nữ với khẩu trang bịt kín mặt dừng xe máy giữa đường, tranh cãi gay gắt với một bác lớn tuổi (trước đó xe của bác này có va chạm với xe của người phụ nữ). Người nữ lớn tiếng, chỉ tay về cụ già, xô mạnh làm cụ mất thăng bằng ngã ngửa trên đường. Tiếp đó, “ninja” còn liên tiếp đẩy cụ già một cách thô bạo, miệng vẫn không ngừng mắng xối xả, mặc cho xe phía sau bấm còi inh ỏi (ảnh 3). Nhiều người đi đường cũng đã xúm vào khuyên “nữ ninja” nhưng xem ra người này vẫn rất bực tức và chỉ miễn cưỡng phóng xe đi sau khi cụ già đã dựng được chiếc xe bị ngã lên và đi tiếp.
Nóng trên mạng xã hội: Nữ nhi 'hổ báo', nữ tài xế 'quá kinh' - ảnh 4
"Chưa biết ai đúng ai sai nhưng thái độ của người phụ nữ thì khó mà chấp nhận được. Dù sao bác kia cũng là bề trên mà, vả lại nói mà cứ bịt khẩu trang thế kia là chẳng lịch sự cho lắm", một người bình luận. “Có gì thì hạ hồi phân giải, va chạm cũng nhỏ thôi nhưng lại cứ giữa đường mà tranh cãi khiến tắc đường thì chẳng ổn", người khác tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Vụ một số đông nữ sinh đánh" hội đồng" này trên mạng xã hội lan truyền cũng khá lâu rồi. Nhưng phải dùng từ" Nữ du côn" thì đúng hơn,bởi cả nhóm đánh một em gái nhỏ hơn rồi còn làm nhục em ấy bằng cách phải" hôn chân" một cô gái,nhưng khi em gái hôn chân rồi thì lại tiếp tục đạp đầu em đó xuống đất. Song! Vụ việc này đến nay dường như chưa được cơ quan nào điều tra làm rõ,để đưa " nhóm Nữ côn đồ" này ra trước pháp luật. Vì thế mà dư luận cứ bức xúc và tình trạng này cứ vẫn xảy ra là điều dễ hiểu./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
PHAN THỊ THU HIỀN

PHAN THỊ THU HIỀN

Do tác phong làm việc của bộ máy công quyền của mình rất là chậm chạp trong việc sử lý các tình huống này.
Hây nói thẳng là được bao che nên họ cứ hành đồng như vậy đó. Cứ để mặc cho người ta bị đánh, khi đến công an làm việc người bị đánh có khi trở thành người đánh người kia nữa đó./.
Hai Van

Hai Van

Không riêng gì ngoài đường đâu, mà ngay trong cơ quan, đơn vị nhà nước có nhiều "sếp" cũng "hổ báo" lắm. Dĩ nhiên "hổ báo" rất có..."trình"! Không ai dám hó hé hết.
minh

minh

Cái khẩu trang hiện nay là phương tiện làm người ta mất lịch sự với người khác hơi nhiều, là người với nhau khi tiếp xúc nên bỏ khẩu trang ra, nó đẹp lắm sao mà cứ mang nó nói chuyện với người khác, mang khẩu trang nói chuyện với người khác là hành vi gì để người ta nói cho nghe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm