Phát hiện sinh vật kỳ dị như quái vật ngoài hành tinh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một con vật nhầy nhụa màu xanh trông như sinh vật ngoài hành tinh vừa được phát hiện ở Đài Loan. Nó tiết chất nhờn và có cài lưỡi dài thò ra ngoài. Không ai biết chính xác sinh vật này là gì.

(TNO) Một con vật nhầy nhụa màu xanh trông như sinh vật ngoài hành tinh vừa được phát hiện ở Đài Loan. Nó tiết chất nhờn và có cài lưỡi dài thò ra ngoài. Không ai biết chính xác sinh vật này là gì, theo Daily Mail.

Phát hiện sinh vật kỳ dị như quái vật ngoài hành tinh - ảnh 1

Sinh vật nhầy nhụa màu xanh - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sinh vật nhầy nhụa này do một người đàn ông tình cờ phát hiện khi đang bò trên sàn bê tông ở cảng Bành Hồ, Đài Loan (Trung Quốc). Nó dài khoảng 0,9 m, bò ngọ nguậy rồi thè chiếc lưỡi dài màu hồng giống đang tìm kiếm thứ gì xung quanh. Cơ thể sinh vật lạ dường như được bao phủ bởi một lớp chất nhầy xung quanh nhưng khi di chuyển lại không để lại dấu vết trên sàn.
Những hình ảnh về sinh vật này đã lan truyền trên mạng xã hội, châm ngòi cho những tranh luận về lai lịch của nó. Tuy nhiên, không ai biết chính xác sinh vật màu xanh này là gì.
Một số người cho rằng nó có thể là một dạng số ngoài hành tinh, trong khi những người khác thì nghĩ đó có thể là một loài rắn mà con người chưa từng biết đến, theo Daily Mail.
Phát hiện sinh vật kỳ dị như quái vật ngoài hành tinh - ảnh 2

Sinh vật thò ra cái lưỡi màu hồng - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Số khác lại đoán đó là Ribbon Worms, một loại sâu sống ở đáy đại dương. Ribbon Worms thường khá nhỏ, chúng chỉ dài khoảng 20 cm. Tuy nhiên, một số con khác có thể dài hơn rất nhiều.
Ribbon Worms có nhiều màu sắc khác nhau, từ xanh lá cây, đỏ, vàng đến cam. Chúng có một chiếc lưỡi rất dài, thậm chí dài hơn gấp 3 lần chiều dài cơ thể. Khi săn mồi, chúng dùng lưỡi để bám vào con mồi và có thể tiêm nọc độc để khống chế đối phương, theo Daily Mail.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tang lễ của nữ sinh lớp 12  /// ảnh: Đ.T

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang mẫu bệnh phẩm thu thập từ nữ sinh Huế qua đời sau khoảng một tuần bị bệnh đã có kết quả. Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ.