Rủ nhau tắm ao, hai anh em sinh đôi chết đuối thương tâm

0 Thanh Niên Online
7 học sinh đang học Trường THCS Xuân Hòa (xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) rủ nhau ra ao tắm, do không biết bơi, 2 trong số 7 học sinh đã bị chết đuối thương tâm.
Hai anh em sinh đôi cùng đi tắm ao bị chết đuối thương tâm /// ẢNH MINH HỌA Hai anh em sinh đôi cùng đi tắm ao bị chết đuối thương tâm - ẢNH MINH HỌA
Hai anh em sinh đôi cùng đi tắm ao bị chết đuối thương tâm
ẢNH MINH HỌA
Tối 18.4, ông Lê Văn Định, Chủ tịch UBND xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho 2 học sinh là hai anh em sinh đôi Lê Văn Trung và Lê Văn Trường (13 tuổi, cùng là học sinh lớp 7, Trường THCS Xuân Hòa), cùng ngụ tại xã Xuân Hòa.
Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, 2 em Trung và Trường cùng 5 bạn học sinh khác ra rủ nhau ra khu vực ao ở cánh đồng Lúc, thuộc xã Xuân Hòa tắm.
Trong lúc tắm, do không biết bơi, nên cả Trung và Trường bị đuối nước. Các học sinh đi cùng đã hô hoán người lớn từ trong làng chạy ra cứu vớt. Nhưng khi người dân ra đưa được các em lên bờ thì cả hai đã tử vong.
Sau khi tiến hành làm các thủ tục theo quy định, chính quyền địa phương đã cùng với gia đình tổ chức mai tang các học sinh xấu số theo phong tục địa phương.
Trước đó, từ ngày 7-14.4, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng đã xảy ra 2 vụ đuối nước khác làm 4 học sinh chết đuối. Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 7.4, một nhóm học sinh của Trường THCS Thọ Xương, huyện Thọ Xuân ra khu vực sông Chu (đoạn chảy qua xã Thọ Xương) tắm. Trong lúc tắm, 2 học sinh đã bị chết đuối, 3 học sinh khác may mắn được cứu sống.
Tiếp đó, vào chiều ngày 14.4, 2 học sinh tiểu học đều ngụ tại xã Hải Thanh (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) trong lúc đi bắt ốc ngoài biển cũng đã bị chết đuối. Thi thể được lực lượng tìm kiếm và người dân tìm thấy vào tối cùng ngày.
Như vậy, chỉ trong 11 ngày qua, tại tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra 3 vụ đuối nước cướp đi sinh mạng của 6 học sinh.
 
Khu vực xã Xuân Hòa, nơi xảy ra vụ đuối nước ẢNH GOOGLE MAPS

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm