'Ship' Báo Thanh Niên tận tay bạn đọc

0 Thanh Niên
Từ ngày 1.1.2019, Báo Thanh Niên chính thức triển khai chương trình “Ship Báo Thanh Niên tận tay bạn đọc”. Chương trình sẽ thực hiện thí điểm cho bạn đọc khu vực TP.Đà Nẵng trước khi mở rộng tại các tỉnh miền Trung.
Cuộc sống hiện đại, sự phát triển của công nghệ cao đã mở ra cho người đọc báo nhiều tiện ích trong việc tiếp cận tin tức, thời sự. Xu hướng đọc báo online qua điện thoại, máy tính đã ngày trở nên phổ biến. Dù vậy, thói quen đọc báo giấy vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt khó có thể thay thế đối với nhiều người.
'Ship' Báo Thanh Niên tận tay bạn đọc - ảnh 1
Với chương trình này, báo Thanh Niên mong muốn có cơ hội được phục vụ bạn đọc tốt hơn ở kênh báo giấy, bên cạnh việc tăng tiện ích người dùng ở kênh online, truyền hình mà Thanh Niên đang phát triển. Theo đó, bạn đọc tại khu vực trung tâm Đà Nẵng (Q.Hải Châu) khi có nhu cầu mua Báo Thanh Niên, chỉ cần liên hệ: 0903.551999 - 0905.541164 - 0905.801080, sẽ có “shipper” giao báo đến tận tay bạn đọc với chi phí tương đương giá bìa.
Riêng với địa bàn những quận, huyện lân cận, sẽ có phụ phí tương ứng số km. Đây là nỗ lực của chúng tôi trong việc đáp ứng xu hướng tiêu dùng của bạn đọc miền Trung.
Không chỉ được giao báo tận tay trong thời gian nhanh nhất, các bạn đọc tham gia chương trình “Ship báo Thanh Niên tận tay bạn đọc” sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khi đặt báo Thanh Niên dài hạn, cụ thể: được tặng 1 cặp vé tham quan vui chơi tại Sun World Danang Wonder (khi đặt 03 tháng báo); được tặng 1 cặp vé cáp treo, tham quan Sun World Ba Na Hills (khi đặt 06 tháng báo), cùng với những chính sách chăm sóc bạn đọc dài hạn được hưởng theo đúng chế độ hiện hành.
Với những nỗ lực của Thanh Niên về dịch vụ bạn đọc, chúng tôi bày tỏ sự tri ân với bạn đọc miền Trung đã luôn đồng hành cùng tờ báo suốt nhiều năm qua. Sự tin yêu đó của bạn đọc là động lực lớn lao để Thanh Niên luôn cố gắng phấn đấu, phát triển, giữ vững thương hiệu là tờ báo hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm