Nóng trên mạng xã hội:

'Sốt' với bé gái vô gia cư phối đồ 'phế liệu' như hàng hiệu

0 Thanh Niên
Những bức ảnh chụp cô bé xinh xắn, tầm 6 tuổi nổi bật trong bộ đồ bắt mắt khiến nhiều cư dân mạng cho rằng đang xem album ảnh thời trang.
Họ càng quan tâm hơn khi biết 3 mẹ con bé vô gia cư, lang thang trên vỉa hè Hà Nội. Facebooker đăng bài cho biết, mẹ bé bật mí: “Nó ước mơ làm người mẫu nên lượm nhặt đồ người ta vứt hoặc cho rồi tự mặc lên người đấy”.
Cộng đồng mạng bị ấn tượng mạnh bởi khả năng phối đồ “siêu đẳng” của bé. Theo các tín đồ thời trang, từ màu sắc cho tới quần áo, phụ kiện đều thể hiện nét hài hòa, đẳng cấp. Facebooker dành nhiều lời khen: “Nhìn vừa mắt hơn một cơ số các bạn trẻ đắp hàng đắt tiền lên người mà như ngợm ấy”. Một số dân mạng thở dài: “Mình có cả tủ quần áo mà vẫn mặc như quấn đám giẻ lau. Thật đúng quan trọng vẫn mắt thẩm mỹ và phong cách”.
Nhiều người còn hỏi phương thức liên lạc, muốn giúp đỡ gia đình em chỗ ở và trao cơ hội cho bé hiện thực hóa ước mơ người mẫu. Facebooker mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bé.

Bị lên án vì bôi bẩn trên đỉnh Fansipan

'Sốt' với bé gái vô gia cư phối đồ 'phế liệu' như hàng hiệu  - ảnh 2
Bức ảnh chụp cột cờ trên đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương, với hàng chữ “Tú love Nhung” khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Họ lên án đây là hành động thể hiện sự vô ý thức.
Đa số dân mạng thẳng thắn phê phán người thực hiện hành vi xấu xí ấy là “kém văn minh”; việc viết, vẽ, khắc bậy ở bất cứ di tích, danh thắng, điểm du lịch nào đều gây mất mỹ quan. Facebooker kiến nghị cùng truy tìm thủ phạm, rồi phạt bằng cách bắt tự tay xóa đi hàng chữ kia cho nhớ và làm gương cho tất cả mọi người...
“Chỉ tội những Nhung, những Tú vô tội trên Facebook bị xấu hổ lây vì trùng tên thủ phạm”, một Facebooker “còm” và rất nhiều người vào thanh minh hài hước: “Mình cũng tên Tú nhưng khác cái là mình không có người yêu tên Nhung. Đừng chửi mình. Tội nghiệp lắm!”; hay có bạn quyết tâm: “Nhung sẽ không yêu ai tên Tú nữa”. Vậy mới nói, khắc tên, viết chữ, vẽ bậy chi cho tình yêu bị vùi dập như thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tài xế Dũng và Minh Hoàng (Sinh viên trường y) trong một lần đưa cấp cứu bệnh nhân F0. Do sống và sinh hoạt cùng nhà nên bệnh nhân nặng được người nhà dìu ra xe để hạn chế tiếp xúc lây nhiễm cho người khác /// Ảnh: Độc Lập

Biệt đội taxi chở F0 cấp cứu ở TP.HCM: Đánh cược từng phút, mong cứu kịp bệnh nhân

Nhận cuộc gọi, biệt đội taxi cấp cứu F0 ở TP.HCM tức tốc mặc đồ bảo hộ, ôm bình oxy lên xe chạy đi. Nhiều bệnh nhân rơi vào hôn mê, mất ý thức đã kịp thời được đội tiếp oxy, chở đến bệnh viện cấp cứu. Đây là một trong những giải pháp mà TP.HCM áp dụng để hỗ trợ, giúp đỡ tối đa những người nhiễm Covid-19