Tặng bằng khen cho 'ông lão U.80 miệt mài vá đường'

0 Thanh Niên
UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng đột xuất và tặng bằng khen cho ông Cao Văn Long (77 tuổi, ngụ P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên) vì có thành tích vá đường miễn phí trong nhiều năm qua.
Ông Long nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang /// DUY TÂN Ông Long nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - DUY TÂN
Ông Long nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang
DUY TÂN
Ngày 9.7, tại UBND P.Mỹ Xuyên, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng đột xuất và tặng bằng khen cho ông Cao Văn Long vì có thành tích vá đường miễn phí trong nhiều năm qua, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội, giúp người dân đi lại thuận tiện.
Trước đó, Báo Thanh Niên ngày 20.2.2019 có bài Ông lão U.80 miệt mài vá đường 6 năm ròng rã, viết về ông Long mỗi ngày đều đạp xe trên các tuyến đường nội ô, ngoại ô TP.Long Xuyên tìm các đoạn đường hư hỏng, có nhiều ổ gà, ổ voi để dặm vá lại giúp người điều khiển xe 2 bánh an tâm hơn. Công việc tuy vất vả và có lúc đối mặt nguy hiểm nhưng ông xem đó là niềm vui của tuổi già và luôn mong có sức khỏe đế tiếp tục đi vá đường. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm