Tặng thiết bị cho công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19

0 Thanh Niên
Báo Thanh Niên vừa phối hợp Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao các thiết bị hỗ trợ cho công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19 tại địa bàn H.Hải Lăng.
Đại tá Nguyễn Văn Thanh (bìa trái) và đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) tặng thiết bị cho đại diện các xã tại H.Hải Lăng	 
 /// ẢNH: THANH LỘC Đại tá Nguyễn Văn Thanh (bìa trái) và đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) tặng thiết bị cho đại diện các xã tại H.Hải Lăng - ẢNH: THANH LỘC
Đại tá Nguyễn Văn Thanh (bìa trái) và đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) tặng thiết bị cho đại diện các xã tại H.Hải Lăng
ẢNH: THANH LỘC
Theo đó, đã có 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cực nam của tỉnh Quảng Trị được tặng các thiết bị gồm ti vi, loa đài… với tổng trị giá 70 triệu đồng (trong đó 50 triệu đồng do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ, 20 triệu đồng do Công an tỉnh Quảng Trị vận động).
Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo Thanh Niên đã luôn đồng hành trong các hoạt động từ thiện xã hội cùng Công an tỉnh Quảng Trị trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong đợt bão lũ 2020 và dịch Covid-19, liên tục trong 2 năm liền.
“Những thiết bị này được mua tặng theo nguyện vọng của chính quyền địa phương, để vừa phục vụ công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19, vừa phục vụ cho các hoạt động khác tại cơ sở, hết sức thiết thực”, đại tá Thanh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Ali Sabah Adday AI-Qaysi trong trận đấu tối 15.6 (giờ Việt Nam) /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Tuyển VN đá đẹp tận phút cuối trước UAE: Người Việt hãy bớt xấu xí khi 'tấn công' trọng tài!

Tuyển Việt Nam thua UAE 2-3, trọng tài người Iran Ali Sabah Adday AI-Qaysi nhanh chóng bị cộng đồng mạng Việt Nam "tấn công" dồn dập trang cá nhân vì nhiều người cho rằng trọng tài đã bỏ qua quả penalty mà lẽ ra cầu thủ Việt Nam được hưởng. Trên sân, học trò HLV Park Hang Seo chơi quá đẹp, vậy thì trên "khán đài" cổ động viên người Việt đừng nên làm những điều xấu xí ấy.