Thầy giáo dạy võ đấm, đá nhiều học viên nhỏ tuổi trong lớp học

75 Thanh Niên Online
Cơ quan chức năng ở Vĩnh Phúc đang vào cuộc làm rõ việc thầy giáo dạy võ liên tục đấm, đá vào chỗ hiểm của học viên trong lúc huấn luyện các em chuẩn bị đi thi hội khỏe Phù Đổng.
Thầy giáo liên tục "tung cước" vào các học viên nhỏ tuổi /// Ảnh cắt từ clip Thầy giáo liên tục "tung cước" vào các học viên nhỏ tuổi - Ảnh cắt từ clip
Thầy giáo liên tục "tung cước" vào các học viên nhỏ tuổi
Ảnh cắt từ clip
Ngày 18.11, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một thầy giáo dạy võ liên tục đấm, đá vào đầu, gáy nhiều học viên nhỏ tuổi được chia sẻ, khiến cộng đồng mạng rất phẫn nộ.
Theo nội dung đoạn clip, khi khoảng 20 học viên đang cố gắng cúi sát đầu xuống đất để thực hiện bài tập ép cơ trong lớp học thì một người đàn ông được cho là thầy giáo liên tục dùng chân, tay đá, đấm vào đầu, lưng, gáy, ngực... nhiều học viên, không phân biệt học viên nam hay nữ.
Những cú đấm, đá rất mạnh, thậm chí người này còn ngồi lên lưng và đấm, đá học viên khiến các em sợ hãi nhưng không dám phản kháng lại.

Thầy giáo dạy võ đấm, đá nhiều học viên nhỏ tuổi trong lớp học

Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ khi xem đoạn clip này và cho rằng đây là một hình thức “tra tấn” các em chứ không phải truyền thụ kiến thức, kỹ năng, cần lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, xử lý để bảo vệ các em.
Liên quan đến vụ việc, tối 18.11, trả lời Thanh Niên, một lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin phản ánh và đã cử cán bộ về xác minh sự việc.
“Đây là lớp tập võ cho các cháu đi thi hội khỏe Phù Đổng, nằm trên địa bàn phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. Ngay sau khi nắm bắt thông tin, đơn vị đã cho anh em về làm việc với các cháu và thầy giáo, là người ở tại địa bàn, sinh năm 1989. Thời điểm xảy ra sự việc, không biết thầy giáo có sử dụng rượu bia hay không”, vị lãnh đạo nói và cho biết, vụ việc đang được làm rõ, khi có kết quả cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bia Bich Liên

Bia Bich Liên

Tên này ngáo đá thì phải
vandungvung

vandungvung

Tôi cũng là 1 hlv dạy võ nhưng là dạy các em những kỷ năng kỷ thuật tự vệ khi cần thiết qua hành động thực tế bài bản cụ thể kết hợp rèn luyện ý chí , tâm lý vững vàng ...Dạy để các em có sức khỏe , có sức chịu đựng dẻo dai bằng những động tác bài bản khoa học chứ không theo kiểu thô bạo phản khoa học như tên thầy dạy võ mắc chứng thần kinh này chỉ tổ làm các em thêm lao lực khiếp sợ hơn mà thôi ...
Nguyen Dinh

Nguyen Dinh

Một khi sinh con, đẻ con là bạn đă gây ra tội lỗi rồi. Làm người có sung sướng gì đâu . Khoảng 2, 3 tiếng là phải ăn . Không ăn thì không làm việc được . Rồi cuối cùng cũng chết . Mà trước khi chết thì đau đớn, bệnh hoạn . Khi chết đi thì mang đến , gây ra cho con cái , bạn bè, người thân sự đau buồn .
anh

anh

côn đồ giáo dục đang nằm trong trường học với danh nghĩa thầy ...Có tình trạng ở lâu lên lão làng nhất là ngành TDTT ,họ trình độ văn hoá rất thấp từng làm nghề không mấy lương thiện ,huấn luyện học sinh phản khoa học như tập kiểu ép kg ép cân để thi đấu rất hại sức khoẻ con trẻ (trùm áo mưa ,mặc áo gió chạy trời nắng cho sụt kg) ,đừng vì hám thành tích mà hại người khác
HaiDang

HaiDang

Thầy dạy võ vô đạo đức nhất mà tôi từng gặp, thầy mà không có đức thì có giỏi mấy các phụ huynh cũng không nên cho học nhất là nghề võ một điều rất tối kỵ
Sương sương

Sương sương

kinh hoàng. Thầy giáo quỷ dữ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền mua bánh trái đến chùa Viên Ngộ để viếng bạn trai /// ẢNH: VŨ TIẾN HẬU

Rơi nước mắt chuyện tình cô gái 33 ngày độc thoại bên giường bệnh bạn trai

Những ngày qua, hình ảnh cô gái ngồi thờ thẫn trước di ảnh người bạn trai khi cả hai quen biết nhau từ lúc là học sinh cấp 2 cho tới khi cùng sang Hàn Quốc khiến ai nấy nhìn vào cũng đều xót xa. Những biểu tượng nước mắt và hàng ngàn lời chia sẻ mong cô gái vượt qua nỗi đau đã được cư dân mạng dành cho cô gái.