Cà phê 'phê' hơn chuyện ấy

0
(TNO) Tình yêu cà phê của chúng ta mạnh đến độ đa số người ta sẵn sàng nạp caffeine khi thức dậy hơn là làm 'chuyện ấy'.

(TNO) Tình yêu cà phê của chúng ta mạnh đến độ đa số người ta sẵn sàng nạp caffeine khi thức dậy hơn là làm 'chuyện ấy', báo New York Post dẫn một nghiên cứu mới cho biết.

Cà phê ‘phê’ hơn ‘giao ban’ sáng
Ảnh minh họa: Shutterstock

Cuộc nghiên cứu do tập đoàn khách sạn Pháp Le Méridien thực hiện cho thấy 53% khách của họ thích cà phê hơn sex như một cách thức hoàn hảo để khởi đầu ngày mới.

Nghiên cứu cho thấy tình trạng nghiện cà phê trên toàn cầu mạnh đến nỗi 78% người được hỏi bày tỏ sự sẵn sàng kiêng rượu, mạng xã hội hoặc 'vui vẻ' với bạn tình trong một năm hơn là bỏ cữ cà phê trong ngần ấy thời gian.

Nhóm thực hiện nghiên cứu đã phỏng vấn những khách du lịch ở 6 nước. Dữ liệu thu thập được đã cho thấy họ lệ thuộc vào cữ cà phê sáng như thế nào để có thể “sống sót qua ngày”.

Một phần tư những người được hỏi nói rằng không có cà phê sáng họ sẽ ít sáng tạo hơn, trong khi 22% nói rằng họ không thể 'nhấc xác' khỏi giường và 16% thú nhận không thể gặp và nói chuyện với những người khác.

Khang Huy

>> Cà phê tốt cho nam giới bị ung thư
>> Điều kỳ diệu ở thị trấn cà phê
>> Uống cà phê giảm nguy cơ tự sát
>> Uống cà phê, trả bằng... nụ hôn
>> Cô giáo bị đuổi việc vì từng đóng phim sex
>> Kẹt đầu vào cầu thang lúc làm 'chuyện ấy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.