Gối ôm đặc biệt

0
(TNO) Đó là chiếc gối vừa để ôm, vừa có thể trò chuyện với người thân và bạn bè.

Chiếc gối đặc biệt này có hình người, được đặt tên là Hugvie, do một giáo sư tại Trường đại học Osaka (Nhật Bản) sáng chế, theo Oddity Central.

Chiếc gối còn có nét độc đáo nữa, đó là… nhịp tim. Nhịp tim được tạo ra bởi một thiết bị rung đặt ở bên trong, "đập" nhanh hay chậm tùy thuộc vào âm lượng và giọng nói của người mà bạn đang trò chuyện.

Để sử dụng chức năng như một chiếc điện thoại, người dùng chỉ cần nhét “cái alo” vào một chiếc túi nhỏ ở bụng gối là xong. Và khi ôm chiếc gối vào lòng rồi đàm thoại với đối phương, người dùng sẽ cảm nhận được sự ấm áp như đang ở bên cạnh người nghe với những hơi thở và nhịp tim rõ mồn một.

Nhiều người cho biết, ôm Hugvie trong khi ngủ sẽ có cảm giác ấm áp và không còn thấy cô đơn, vì khả năng kết nối ngay tức thì của chiếc gối điện thoại.

Tác giả của Hugvie, ông Hiroshi Ishiguro, trước đây cũng từng nổi danh vì đã chế tạo thành công một phiên bản người máy của chính mình.

C.Nhung

>> Ống nghe kỹ thuật số
>> Nelson, con vẹt con “xấu xí” nhất thế giới
>> Sàn nhà thông minh
>> Vô địch thế giới về... hét
>> Đau đầu với vàng
>> Con mèo khó chịu
>> Vũ khí đặc biệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.