Nước Anh có chàng "vú em" sau 120 năm

0
(TNO) Một nam sinh 18 tuổi người Anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử 120 năm của trường cao đẳng danh giá Norland (Anh) đăng ký học ngành đào tạo "vú em".

(TNO) Một nam sinh 18 tuổi người Anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử 120 năm của trường cao đẳng danh giá Norland (Anh) đăng ký học ngành đào tạo "vú em".

Michael Kenny, nam sinh viên duy nhất trong lớp học 48 người, đang theo đuổi chương trình đào tạo Cử nhân giáo dục mầm non tại Trường cao đẳng Norland (Anh), đài ABC đưa tin ngày 7.9.

“Trước đây tôi thường xuyên làm việc với trẻ nhỏ và Norland là một trường cao đẳng có tiếng tại Anh”, Kenny cho đài ABC biết.

Kenny cho biết việc mình là nam sinh viên duy nhất trong lớp học là “không thành vấn đề”.

Kenny và các nữ sinh trường Norland - Ảnh chụp màn hình video của ABC
Kenny và các nữ sinh trường Norland - Ảnh chụp màn hình video của ABC 

Trước đó, Kenny, từng tham gia dạy học toán và tiếng Anh tình nguyện cho trẻ em khuyết tật ở Uganda, đã gọi cho trường Norland để đảm bảo rằng trường này có tuyển sinh nam sinh viên, vì từ trước đến nay chỉ có nữ sinh xin vào học.

Trường Norland cho biết họ có tuyển nam sinh nhưng từ khi trường thành lập cách đây 120 năm, chưa từng có nam sinh nào đăng ký vào học.

Kenny cho biết: “Tôi nghĩ không có gì kỳ lạ khi một người đàn ông làm nghề giữ trẻ”. Anh hy vọng tốt nghiệp ra trường là mình có thể đi dạy ngay tại các trường mầm non hoặc các trung tâm giữ trẻ.

Phúc Duy

>> Vụ người giữ trẻ đánh cháu bé 22 tháng tuổi: Điểm giữ trẻ hoạt động không phép
>> Người giữ trẻ đánh cháu bé 22 tháng tuổi
>> Giữ trẻ an toàn khi chơi với thú cưng
>> Điều tra nghi án giữ trẻ bằng thuốc... ngủ!
>> Ra tòa vì giữ trẻ gây tử vong
>> An Giang: Chi 1,5 tỉ đồng tổ chức các điểm giữ trẻ mùa lũ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.