Ý tưởng quảng cáo độc đáo

0
(TNO) Một thương hiệu bánh pizza ở Brazil đã nghĩ ra ý tưởng quảng cáo độc đáo, đem sản phẩm của họ đến với các fan điện ảnh bằng cách tạo ra một loại đĩa DVD có hình dáng và mùi vị y hệt một chiếc bánh pizza.

(TNO) Pizza và điện ảnh có lẽ là một sự kết hợp phổ biến. Vì vậy, một thương hiệu bánh pizza ở Brazil đã nghĩ ra ý tưởng quảng cáo độc đáo, đem sản phẩm của họ đến với các fan điện ảnh bằng cách tạo ra một loại đĩa DVD có hình dáng và mùi vị y hệt một chiếc bánh pizza.

Theo Oddity Central, thương hiệu Domino’s Pizza đã sử dụng một loại mực in đặc biệt để vẽ lên bề mặt của đĩa DVD.

Khi để ở nhiệt độ bình thường, nó chỉ có một màu đen nhưng sau một hồi được “nướng” trong đầu đọc đĩa, nó sẽ “hiện nguyên hình” là một chiếc bánh pizza hấp dẫn (ảnh).

Đặc biệt, họ còn thêm vào đó một loại véc-ni tạo mùi hương, cho ra nhiều hương vị pizza khác nhau khiến các fan điện ảnh ngây ngất.

Vậy là sau mỗi lần xem phim xong, đầu đọc đĩa sẽ “open” cho các fan một “chiếc bánh pizza” thơm lừng với thông điệp: Bạn đã thưởng thức xong bộ phim? Chiếc bánh tiếp theo sẽ nóng dòn hơn nếu bạn đến với Domino’s Pizza.

Khánh Lâm

>> Úc sẽ cấm quảng cáo cá cược trên truyền hình
>> Màn hình quảng cáo LCD “ngửi được”
>> Cung cấp nước sạch từ... panô quảng cáo
>> Quảng cáo kiểu Nhật
>> Chỉ cần nhấn, pizza sẽ tới cửa
>> Bánh pizza 1.000 USD
>> Nướng bánh pizza bằng… quan tài

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.