Tiếp tục chia sẻ với gia đình các học sinh bị đuối nước

0 Thanh Niên
Ngày 12.2, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam và giáo viên Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (H.Thăng Bình) đã đến thắp hương, chia buồn với gia đình các em học sinh bị đuối nước.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công  /// Đ.G Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công - Đ.G
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công
Đ.G
Ngày 12.2, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam và giáo viên Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (H.Thăng Bình) đã đến thắp hương, chia buồn với gia đình các em Phạm Thị Thuận (thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam), Mai Văn Công, Trần Lê Luy Na (thôn Đồng Dương) và Nguyễn Đức Hoàng (thôn Bình An, xã Bình Định Bắc).
Trước đó, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã đến chia buồn với hai gia đình em Nguyễn Văn Ý, Trần Thị Thúy (thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam). Chia sẻ sự mất mát với thân nhân các nạn nhân, Báo Thanh Niên đã trao 5 triệu đồng/gia đình nhằm động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vợ anh Bảo đau xót trước sự ra đi đột ngột của chồng ///  HOÀI NHÂN

Ba chơi với con, bị đâm chết vì tưởng bắt cóc: Ám ảnh tiếng tri hô ai oán!

Nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ án đau lòng đã khiến một người cha phải ra đi mãi mãi. Trong khi đang chơi đùa với con trai mình, chỉ vì hiểu lầm nghi là bắt cóc trẻ con mà anh Lê Hoài Bảo đã bị xô xát rồi đâm chết. Tiếng kêu thất thanh của đứa trẻ đã không ngăn được tội ác cướp đi vĩnh viễn người cha của đứa bé.