Tiếp tục chia sẻ với gia đình các học sinh bị đuối nước

0 Thanh Niên
Ngày 12.2, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam và giáo viên Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (H.Thăng Bình) đã đến thắp hương, chia buồn với gia đình các em học sinh bị đuối nước.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công  /// Đ.G Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công - Đ.G
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công
Đ.G
Ngày 12.2, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam và giáo viên Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (H.Thăng Bình) đã đến thắp hương, chia buồn với gia đình các em Phạm Thị Thuận (thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam), Mai Văn Công, Trần Lê Luy Na (thôn Đồng Dương) và Nguyễn Đức Hoàng (thôn Bình An, xã Bình Định Bắc).
Trước đó, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã đến chia buồn với hai gia đình em Nguyễn Văn Ý, Trần Thị Thúy (thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam). Chia sẻ sự mất mát với thân nhân các nạn nhân, Báo Thanh Niên đã trao 5 triệu đồng/gia đình nhằm động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>