Báo Thanh Niên chia sẻ khó khăn với gia đình 6 học sinh bị đuối nước

0 Thanh Niên
Báo Thanh Niên chia sẻ khó khăn với gia đình 6 học sinh bị đuối nước tại Quảng Nam, Ban Biên tập quyết định hỗ trợ khẩn cấp 30 triệu đồng, mỗi gia đình 5 triệu đồng.
Đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam (giữa) chia sẻ, động viên và trao tiền của Ban Biên tập Báo Thanh Niên cho thân nhân hai học sinh Trần Thị Thúy và Nguyễn Văn Ý trong sáng ngày 9.2 Đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam (giữa) chia sẻ, động viên và trao tiền của Ban Biên tập Báo Thanh Niên cho thân nhân hai học sinh Trần Thị Thúy và Nguyễn Văn Ý trong sáng ngày 9.2
Đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam (giữa) chia sẻ, động viên và trao tiền của Ban Biên tập Báo Thanh Niên cho thân nhân hai học sinh Trần Thị Thúy và Nguyễn Văn Ý trong sáng ngày 9.2
Nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát với gia đình 6 học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Bình Định Bắc, H.Thăng Bình, Quảng Nam) bị tử vong do đuối nước vào ngày 8.2 (mùng 4 tết), Ban Biên tập Báo Thanh Niên quyết định hỗ trợ khẩn cấp 30 triệu đồng, mỗi gia đình 5 triệu đồng.
Sáng 9.2, đại diện báo tại Quảng Nam đã đến thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam chia buồn, trao tận tay số tiền 10 triệu đồng cho gia đình 2 em Trần Thị Thúy và Nguyễn Văn Ý.
Trao đổi với Thanh Niên, bà Trần Thị Phòng (thôn Hưng Lộc, là cô - bác thúc bá của hai em Thúy và Ý) cho biết Thúy là chị cả trong gia đình. Mẹ mới sinh em hơn 1 tháng, bà nội của em cũng vừa mất, cha đi làm thợ xây, đời sống rất khó khăn, nhưng Thúy vẫn cố gắng học hành, luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi của lớp.
Theo UBND H.Thăng Bình, 2 xã Bình Định Nam và Bình Định Bắc là vùng “bán sơn địa”, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Gia đình 6 học sinh THCS gặp nạn tử vong do đuối nước đều có hoàn cảnh khó khăn.
Trước đó, ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, và lãnh đạo H.Thăng Bình cũng đã đến chia buồn, động viên và trao tiền hỗ trợ người thân của 6 học sinh đuối nước; đồng thời thăm hỏi gia đình học sinh đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>