Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.5.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 1.5.2020

0 Thanh Niên
Tin tức về Tiền Chính phủ hỗ trợ đến tay người dân; 2020 sẽ là năm của thiên tai bất thường?; Khi quân đội Mỹ cấp tập thách thức Trung Quốc trên Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.5.2020.
Người dân ở P.Thạch Quý (TP.Hà Tĩnh) nhận tiền hỗ trợ
 /// Ảnh: Phạm Đức Người dân ở P.Thạch Quý (TP.Hà Tĩnh) nhận tiền hỗ trợ - Ảnh: Phạm Đức
Người dân ở P.Thạch Quý (TP.Hà Tĩnh) nhận tiền hỗ trợ
Ảnh: Phạm Đức
Tiền Chính phủ hỗ trợ đến tay người dân
Ngay trong dịp lễ 30.4 - 1.5, một số tỉnh thành vẫn tiến hành chi trả tiền từ gói hỗ trợ 62.000 tỉ đồng của Chính phủ cho một số nhóm đối tượng được ưu tiên nhận trước. (trang 2)

2020 sẽ là năm của thiên tai bất thường?

Tin tức đặc biệt trên báo in Thanh Niên 01.05.2020  Tin tức Tiền Chính phủ hỗ trợ đến tay người dân; 2020 sẽ là năm của thiên tai bất thường ?; Khi quân đội Mỹ cấp tập thách thức Trung Quốc trên Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 01.05.2020.  Tiền Chính phủ hỗ trợ đến tay người dân: Ngay trong dịp lễ 30.4 - 1.5, một số tỉnh thành vẫn tiến hành chi trả tiền từ gói hỗ trợ 62.000 tỉ đồng của Chính phủ cho một số nhóm đối tượng được ưu tiên nhận trước. (trang 2)  2020 sẽ là năm của thiên tai bất thường ?: Mưa đá, hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài…; những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, VN đang gánh chịu những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu toàn cầu. (trang 6) 	 Khi quân đội Mỹ cấp tập thách thức Trung Quốc trên Biển Đông: Trong hai ngày 28 và 29.4, Mỹ điều động máy bay ném bom và tàu chiến hoạt động ở Biển Đông thể hiện một thông điệp mạnh mẽ nhằm thách thức các hành vi gần đây của Trung Quốc. (trang 22)

VN cũng như thế giới đang chịu ngày càng nhiều tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu

ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Mưa đá, hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài…; những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, VN đang gánh chịu những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu toàn cầu. (trang 6)

Khi quân đội Mỹ cấp tập thách thức Trung Quốc trên Biển Đông

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.5.2020 - ảnh 2

Tàu tuần dương USS Bunker Hill và tàu khu trục USS Barry trong một lần hoạt động chung tại Biển Đông vào giữa tháng 4.2020

ẢNH: DVIDSHUB

Trong hai ngày 28 và 29.4, Mỹ điều động máy bay ném bom và tàu chiến hoạt động ở Biển Đông thể hiện một thông điệp mạnh mẽ nhằm thách thức các hành vi gần đây của Trung Quốc. (trang 22)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm