mưa đá
Chặng 19 Tour de France buộc phải cắt ngắn đường đua do mưa đá và lở đất /// AFP

Mưa đá, lở đất tấn công dồn dập làm tê liệt Tour de France 2019

0
Những chặng áp chót của giải đua xe đạp Tour de France năm nay liên tiếp bị cắt ngắn đường đua do mưa đá và lở đất. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu lại đem đến niềm hy vọng lịch sử cho thể thao Colombia khi Egan Bernal có cơ hội lớn trở thành cua rơ đầu tiên của quốc nước này đoạt chiếc áp vàng của giải đua xe đạp danh tiếng nhất thế giới.
Ảnh chụp trên Instagram của một người dùng cho thấy mưa đá to bằng quả banh tennis /// Instagram

Mưa đá to như bóng tennis 'oanh tạc' vùng trung nam nước Pháp

0

Một trận mưa đá khủng khiếp đã dội xuống vùng Auvergne-Rhone-Alpes của Pháp, kèm theo sét đánh với số lượng kỷ lục, khiến mạng xã hội một phen náo loạn khi người dân địa phương đua nhau đăng hình ảnh lên internet.

Nhiều phương tiện bị ngập sâu trong băng đá /// AFP

Mưa đá 'chưa từng thấy' ở Mexico

0
Theo AFP hôm qua, một trận mưa đá cực lớn đã khiến TP.Guadalajara, thủ phủ bang Jalisco (miền trung Mexico) ngập trong lớp băng dày đến 2 m. 
Dòng lũ cuồn cuộn tại xã Pa Vệ Sủ (H.Mường Tè, Lai Châu) trong sáng qua cuốn trôi nhiều nhà và 3 người đang mất tích /// Ảnh Thanh Vân

Lai Châu: Lũ quét cô lập 8 bản ở Pa Vệ Sủ

0
Mưa lớn gây lũ quét đã làm sập cầu, cắt đứt nhiều tuyến đường giao thông đang khiến 8 bản với hàng chục hộ gia đình tại xã Pa Vệ Sủ, H.Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu vẫn đang bị cô lập.