Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.11.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 6.11.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về TP.HCM làm gì để thoát ngập?; Tìm cách thoát “vòi bạch tuộc” tín dụng đen; Vụ 39 người chết trong xe đông lạnh tại Anh: Đã xác định danh tính hơn 10 người VN… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.11.2019.
Ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ///  Ảnh: Ngọc Dương Ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh: Ngọc Dương
Ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Ảnh: Ngọc Dương
TP.HCM làm gì để thoát ngập?
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.11.2019 - ảnh 1

Ngập lụt tại TP.HCM đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng

Ảnh: Ngọc Dương

Chưa biết 30 - 50 năm nữa, miền Nam VN có “chìm” thật hay không nhưng thực tế, tình trạng ngập lụt tại TP.HCM và ĐBSCL đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. (trang 2)

Tìm cách thoát “vòi bạch tuộc” tín dụng đen

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.11.2019 - ảnh 2

Nhóm giang hồ đòi nợ khóa trái cửa gia đình một cô giáo ở Q.Bình Tân (TP.HCM) khiến nạn nhân phải nhờ đến lực lượng chức năng mở khóa

ẢNH: C.T.V

Đứng sau các công ty đòi nợ thuê phần lớn là “xã hội đen”. Con nợ “dính” vào các đường dây này sẽ khó thoát khỏi “vòi bạch tuộc”, kéo theo cả gia đình phải khổ. (trang 5)

Vụ 39 người chết trong xe đông lạnh tại Anh: Đã xác định danh tính hơn 10 người VN

Theo Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang, đoàn công tác VN và cảnh sát Anh hôm 4.11, đã xác định được danh tính hơn 10 trường hợp là người VN trong vụ 39 người chết trong xe đông lạnh tại Essex (Anh). (trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm