TP.HCM đầu tư 2 cầu thay thế phà Cát Lái và phà Bình Khánh

4 Thanh Niên
Cụ thể, bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái, được xây dựng tại Q.2 (TP.HCM) và H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), vượt sông Đồng Nai với tổng chiều dài cầu và đường dẫn 4,5 km. Đây là công trình vận tốc 80 km/giờ; mặt cắt ngang đường 60 m. 
Cụ thể, bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái, được xây dựng tại Q.2 (TP.HCM) và H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), vượt sông Đồng Nai với tổng chiều dài cầu và đường dẫn 4,5 km.
Đây là công trình đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80 km/giờ; mặt cắt ngang đường 60 m, đảm bảo 6 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp; mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến, được xây từ năm 2017 - 2020.
Bổ sung cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh, được xây dựng tại H.Nhà Bè và H.Cần Giờ, vượt sông Soài Rạp, tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 7,3 km. Đây là loại đường trục đô thị thứ yếu, vận tốc 60 km/giờ. Mặt cắt ngang đường 40 m đảm bảo 4 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp; mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến, thực hiện từ năm 2017 - 2020.
Chấp thuận thực hiện xây dựng đường song song với QL50 từ H.Nhà Bè, TP.HCM đến H.Cần Giuộc, tỉnh Long An từ năm 2017 - 2020 với chiều dài 8,6 km.
Đây là công trình đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80 km/giờ, mặt cắt ngang đường 40 m đảm bảo 6 làn xe cơ giới; mặt cắt ngang cầu trên tuyến phù hợp với quy mô tuyến.
Thủ tướng yêu cầu UBND TP.HCM cập nhật các công trình trên vào các quy hoạch có liên quan và triển khai đầu tư theo đúng quy định pháp luật.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Bạn chỉ cần biết thông tin như vậy là đủ mừng rồi, còn đòi hỏi văn bản số mấy, ai đánh văn bản, ai ký, in bằng giấy gì, mực nào và công văn di chuyển bằng phương tiện gì, ai lái có đủ giấy tờ lưu thông không và hàng ngàn lý do nữa. Hãy dành trí óc cho việc khác có ích cho gia đình.
lam bach nhan

lam bach nhan

văn bản đồng ý bổ sung xây cầu số mấy vậy sao không thấy ghi cụ thể
Nhiêm

Nhiêm

Chúc mừng nhân dân cần giờ chuẩn bị có cây cầu trong mơ. Mong thành phố triển khai sớm để nhân dân cần giờ phát triển kinh tế và xã hội.
dung

dung

Chúng tôi, cư dân phường An Phú Đông, Q.12, chỉ cách quận Gò Vấp 1 con sông nhỏ, mong mãi một cây cầu mà không biết khi nào mới được duyệt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều giáo viên ở các trung tâm, trường tư băn khoăn không biết nghỉ vì dịch Covid-19 có được hưởng nguyên lương (Ảnh minh họa) /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì dịch Covid-19, nhiều người bị cho nghỉ tạm không lương: Quyền lợi có thiệt thòi?

Để tránh lây lan dịch Covid-19, nhiều giáo viên và nhân viên trường học tư, các cơ sở giữ trẻ được tiếp tục nghỉ. Một số công nhân, người lao động cũng được cho nghỉ vì cơ sở thiếu nguyên liệu sản xuất hay không có đơn hàng. Vậy người lao động có được hưởng nguyên lương trong thời gian nghỉ tạm này?