Trao học bổng cho học sinh nghèo

0 Thanh Niên
Sáng 4.8, tại trụ sở Ban Chỉ huy quân sự TT.Nhà Bè (H.Nhà Bè, TP.HCM) thông qua Báo Thanh NiênQuỹ từ thiện Kim Oanh, Công ty CP địa ốc Kim Oanh trao 13 suất học bổng Vì mầm xanh tương lai.
Đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng cho các em /// Thanh Đông Đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng cho các em - Thanh Đông
Đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao học bổng cho các em
Thanh Đông
Mỗi phần quà gồm ba lô, nón bảo hiểm, áo mưa và 5 triệu đồng tiền mặt, với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng.
Các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng lần này đều đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, hầu hết thuộc diện tạm trú, ở nhà thuê tại TT.Nhà Bè, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hầu hết cha mẹ các em làm phụ hồ, làm thuê, bán vé số, thậm chí có em cha mẹ không có việc làm, thu nhập bấp bênh, không ổn định, ảnh hưởng không nhỏ đến việc học hành.
Em Nguyễn Thành Đạt, lớp 8 Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, TT.Nhà Bè chia sẻ: "Mẹ con bỏ đi, ba mất sớm, bà nội nuôi con từ nhỏ đến nay. Nội ngày ngày đi phụ bán trái cây cho người ta và bán vé số để nuôi con ăn học, trả tiền thuê phòng trọ. 5 triệu đồng là số tiền rất lớn đối với con và nội. Con xin cảm ơn cô chú nhiều".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm