Trao học bổng cho sinh viên mồ côi do võng xếp Duy Lợi hỗ trợ

0 Thanh Niên
Ngày 16.3, đại diện Báo Thanh Niên đã trao học bổng đợt 3, năm thứ 3 cho em Nguyễn Đức Quang Nhật (quê ở TT.Gio Linh, H.Gio Linh, Quảng Trị), hiện là sinh viên năm thứ 4 Trường ĐH Y Dược Huế.
PV Thanh Niên (trái) trao học bổng đợt 3 cho Quang Nhật /// MINH TUỆ PV Thanh Niên (trái) trao học bổng đợt 3 cho Quang Nhật - MINH TUỆ
PV Thanh Niên (trái) trao học bổng đợt 3 cho Quang Nhật
MINH TUỆ
Đây là gói học bổng toàn phần do ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi, tài trợ thông qua Báo Thanh Niên với tổng số tiền 60 triệu đồng (5 năm học, mỗi năm 12 triệu đồng).
Đại diện báo đã trao cho Nhật 3 đợt học bổng (tương ứng với 12 triệu đồng/năm học, với tổng số tiền 36 triệu đồng). Em Nhật sẽ còn tiếp tục được nhận thêm học bổng của 2 năm còn lại với số tiền 24 triệu đồng.
Nguyễn Đức Quang Nhật mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ. Sau khi ba mẹ qua đời, 4 chị em của Nhật về nương tựa bà ngoại, trong đó có chị cả bị bại não do chất độc da cam (năm 2009 Thanh Niên đã có bài viết đề cập đến hoàn cảnh thương tâm của gia đình Nhật). Hiện bà ngoại của Nhật đã già yếu nên cuộc sống của 4 chị em rất khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm