Trao quà tết cho hộ nghèo

0 Thanh Niên
Ngày 20.1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng 200 phần quà chúc tết bà con ở An Giang.
 
Ông Trần Thanh Mẫn thăm cựu chiến binh Trần Minh Sơn tại TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn 
 /// Ảnh: Đình Tuyển Ông Trần Thanh Mẫn thăm cựu chiến binh Trần Minh Sơn tại TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn - Ảnh: Đình Tuyển
Ông Trần Thanh Mẫn thăm cựu chiến binh Trần Minh Sơn tại TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn
Ảnh: Đình Tuyển
Đây là bà con gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình nạn nhân chất độc da cam H.Thoại Sơn (An Giang). Mỗi phần bao gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt.
Theo ông Trần Thanh Mẫn, lý do đoàn chọn An Giang là điểm đi thăm và tặng quà tết còn có ý nghĩa tri ân bà con vùng đất biên giới đã chịu nhiều mất mát đau thương trong chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam.
Cùng ngày, Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã phối hợp cùng hai tỉnh Bình Định, Khánh Hòa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của công ty từ năm 2013 đến nay. Tổng cộng 1.700 phần quà với trị giá 1,2 tỉ đồng đã được trao tận tay bà con các xã: Hoài Hảo, Hoài Phú, Hoài Châu Bắc, Tam Quan Bắc, TT.Tam Quan (H.Hoài Nhơn, Bình Định) và các xã Suối Hiệp (H.Diên Khánh), Cam Hải Đông (H.Cam Lâm, Khánh Hòa). Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.