Trao tặng 2.000 khẩu trang cho lực lượng phòng chống dịch

0 Thanh Niên
Hưởng ứng lời kêu gọi của Báo Thanh Niên cùng chung tay chống dịch Covid-19, chiều 25.3, tại tòa soạn báo, Công ty cổ phần Tanos đã trao 2.000 khẩu trang Protech trị giá 94 triệu đồng cho đại diện báo.
Đại diện Báo Thanh Niên (trái) nhận tượng trưng số khẩu trang từ Công ty cổ phần Tanos	 /// Ảnh: Khả Hòa Đại diện Báo Thanh Niên (trái) nhận tượng trưng số khẩu trang từ Công ty cổ phần Tanos - Ảnh: Khả Hòa
Đại diện Báo Thanh Niên (trái) nhận tượng trưng số khẩu trang từ Công ty cổ phần Tanos
Ảnh: Khả Hòa
Bà Đoàn Thị Khánh Phương, Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Tanos (26 đường số 16, P.15, Q.11, TP.HCM), cho biết: “Khẩu trang vải kháng khuẩn Protech được làm từ vải mè polyester 100% với 4 tiêu chuẩn kháng khuẩn, kháng tia UV, kháng nước và lọc bụi đã được kiểm nghiệm bởi cơ quan chức năng”.
Cũng theo bà Phương, Công ty cổ phần Tanos là một đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế thời trang, công ty đã bắt tay nghiên cứu, thiết kế và sản xuất khẩu trang Protech để hỗ trợ các chiến sĩ, tình nguyên viên đang ngày đêm chống dịch Covid-19 trên mọi mặt trận.
Nhà báo Nguyễn Đức Tú, Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Thanh Niên, đã tiếp nhận và cảm ơn Công ty cổ phần Tanos đã đồng hành cùng báo phòng chống dịch Covid-19 và cho biết sẽ chuyển sớm số khẩu trang này đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình chị Hạnh đã có kết quả âm tính Covid-19 và được xuất viện về nhà sau thời gian điều trị /// ẢNH: NVCC

Gia đình 3 người nhiễm Covid-19: Cha mẹ đồng lòng phải khỏe vì con gái 2 tuổi

Cầm kết quả dương tính Covid-19, chị B.T.H.Hạnh (25 tuổi, Q.7, TP.HCM), như nhiều người chị mất bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy, bật khóc như một đứa trẻ. Vài ngày sau, chồng và con gái 2 tuổi của chị cũng thành F0. Đối mặt nỗi sợ, rồi nhìn con nhỏ vợ chồng chị động viên nhau, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ để khỏi bệnh.