Trao tiền bạn đọc giúp các hoàn cảnh thương tâm

0 Thanh Niên
Sáng 7.2, tại Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL (TP.Cần Thơ), chị Nguyễn Thị Dì (36 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Xuân, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) đã được nhà báo Trần Thanh Trang, Phó trưởng văn phòng đại diện, trao tận tay số tiền 65,75 triệu đồng do bạn đọc đóng góp (ảnh). 
Tại Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL (TP.Cần Thơ), chị Nguyễn Thị Dì (36 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Xuân, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) đã được nhà báo Trần Thanh Trang, Phó trưởng văn phòng đại diện, trao tận tay số tiền 65,75 triệu đồng do bạn đọc đóng góp /// Ảnh: Bách Hợp Tại Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL (TP.Cần Thơ), chị Nguyễn Thị Dì (36 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Xuân, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) đã được nhà báo Trần Thanh Trang, Phó trưởng văn phòng đại diện, trao tận tay số tiền 65,75 triệu đồng do bạn đọc đóng góp - Ảnh: Bách Hợp
Tại Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL (TP.Cần Thơ), chị Nguyễn Thị Dì (36 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Xuân, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) đã được nhà báo Trần Thanh Trang, Phó trưởng văn phòng đại diện, trao tận tay số tiền 65,75 triệu đồng do bạn đọc đóng góp
Ảnh: Bách Hợp
Chị Dì là nhân vật trong bài Không có tiền chữa bệnh cho người thân đăng trên Thanh Niên ngày 30.1.2018. Số tiền này được quyên góp để giúp đỡ em trai chị là Nguyễn Văn Nhớ mắc bệnh nữ hóa tuyến vú, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trường đại học Y Dược Cần Thơ và sắp tới phải dùng biện pháp phẫu thuật.
“Gia đình tôi xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của bạn đọc Báo Thanh Niên. Hy vọng với số tiền này em trai tôi sẽ chữa hết bệnh, lấy lại sức khỏe để nuôi 2 con khôn lớn”, chị Dì chia sẻ.
Trước đó, ngày 6.2, PV Thanh Niên đã đến Bệnh viện T.Ư Huế trao số tiền 26,9 triệu đồng (đợt 1) của bạn đọc giúp đỡ Lê Thị Lệ Hằng, nhân vật trong bài viết Bán nhà cũng không đủ tiền chữa bệnh đăng trên Thanh Niên ngày 16.1.
Hiện tại, sau khi báo đăng và được một số tổ chức, cá nhân giúp đỡ, Hằng đã có điều kiện trở lại điều trị và sức khỏe chuyển biến khá hơn. Nhận được khoản tiền hỗ trợ, bà Vũ Thanh Tùng (mẹ Hằng) xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến những ân nhân, các nhà hảo tâm và bạn đọc Báo Thanh Niên đã quan tâm, chia sẻ hoàn cảnh của hai mẹ con.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Hiệp bao năm vất vả đi xin cấp sổ đỏ	 /// PHẠM ANH>

15 năm bị 'treo' sổ đỏ vì xã làm sai

Xã bán đất cho dân nhưng 15 năm qua vẫn không được cấp sổ đỏ, và khi phát hiện sai phạm của địa phương trước đây thì lại xử lý bằng cách thu hồi đất, khiến người dân chịu thiệt...