Trao tiền cho những hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên
Ngày 18.1, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Gio Mỹ (H.Gio Linh, Quảng Trị) đến thăm và trao số tiền hơn 33,3 triệu đồng (đợt 2) cho gia đình cháu Nguyễn Chánh Gia Huy (8 tuổi, trú thôn Nhĩ Thượng, xã Gio Mỹ).
Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy	
 /// Ảnh: Thanh Lộc Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy - Ảnh: Thanh Lộc
Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy
Ảnh: Thanh Lộc
Cháu Nguyễn Chánh Gia Huy là nhân vật được đề cập trong bài Bà cháu lay lắt trong bệnh viện đăng trên Thanh Niên ngày 4.12.2018.
Trước đó, số tiền đã trao đợt 1 là 33,4 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Thỉ (70 tuổi, bà ngoại của Huy) cho hay sau Tết Nguyên đán, cháu Huy lại trở vào bệnh viện để tiến hành xạ trị. “Có số tiền này, chúng tôi đã yên tâm chữa bệnh cho cháu, để không phụ lòng của bạn đọc gần xa”, bà Thỉ xúc động nói.
Trước đó, ngày 14.1, đại diện Báo Thanh Niên đã trao cho chị Trần Thị Thanh Thương, mẹ của cháu Phạm Trần Hồng Minh, nhân vật trong bài viết Xin cứu con tôi thoát khỏi cái chết trên Thanh Niên số ra ngày 4.1.2019 số tiền 50 triệu đồng do bạn đọc đóng góp. Cùng thời điểm, một nữ doanh nhân đã giúp mẹ con chị Thương 150 triệu đồng. Qua Báo Thanh Niên, chị Thương xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bạn đọc đã giúp đỡ con chị sớm thực hiện ca mổ và đã thành công tốt đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...