Trao tiền cho những hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên
Ngày 18.1, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Gio Mỹ (H.Gio Linh, Quảng Trị) đến thăm và trao số tiền hơn 33,3 triệu đồng (đợt 2) cho gia đình cháu Nguyễn Chánh Gia Huy (8 tuổi, trú thôn Nhĩ Thượng, xã Gio Mỹ).
Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy	
 /// Ảnh: Thanh Lộc Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy - Ảnh: Thanh Lộc
Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy
Ảnh: Thanh Lộc
Cháu Nguyễn Chánh Gia Huy là nhân vật được đề cập trong bài Bà cháu lay lắt trong bệnh viện đăng trên Thanh Niên ngày 4.12.2018.
Trước đó, số tiền đã trao đợt 1 là 33,4 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Thỉ (70 tuổi, bà ngoại của Huy) cho hay sau Tết Nguyên đán, cháu Huy lại trở vào bệnh viện để tiến hành xạ trị. “Có số tiền này, chúng tôi đã yên tâm chữa bệnh cho cháu, để không phụ lòng của bạn đọc gần xa”, bà Thỉ xúc động nói.
Trước đó, ngày 14.1, đại diện Báo Thanh Niên đã trao cho chị Trần Thị Thanh Thương, mẹ của cháu Phạm Trần Hồng Minh, nhân vật trong bài viết Xin cứu con tôi thoát khỏi cái chết trên Thanh Niên số ra ngày 4.1.2019 số tiền 50 triệu đồng do bạn đọc đóng góp. Cùng thời điểm, một nữ doanh nhân đã giúp mẹ con chị Thương 150 triệu đồng. Qua Báo Thanh Niên, chị Thương xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bạn đọc đã giúp đỡ con chị sớm thực hiện ca mổ và đã thành công tốt đẹp.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm