Trong giá lạnh Đà Lạt, ăn món nướng tuyệt ngon

0 Thanh Niên Online
Thời tiết se se lạnh của Đà Lạt mà cầm trong tay 1 củ khoai nướng vừa thơm vừa ngọt hay thưởng thức 1 trứng hồng đào thì còn gì bằng.
Khoai lang và trứng nướng là đặc sản của nhiều vùng núi cao ở Việt Nam, đặc biệt những nơi có khí hậu lạnh quanh năm như Đà Lạt /// Nhật Diễm Khoai lang và trứng nướng là đặc sản của nhiều vùng núi cao ở Việt Nam, đặc biệt những nơi có khí hậu lạnh quanh năm như Đà Lạt - Nhật Diễm
Khoai lang và trứng nướng là đặc sản của nhiều vùng núi cao ở Việt Nam, đặc biệt những nơi có khí hậu lạnh quanh năm như Đà Lạt
Nhật Diễm
Khoai lang và trứng nướng là đặc sản của nhiều vùng núi cao ở Việt Nam, đặc biệt những nơi có khí hậu lạnh quanh năm như Đà Lạt, Sapa. Nếu nhiều hàng khoai, trứng nướng ở nơi khác chọn cách luộc trước rồi nướng cho đỡ mất thời gian vì chị Nguyệt ở chợ Đà Lạt vẫn kiên trì chọn cách nướng từ khi nguyên liệu còn sống để thành phẩm ra được ngon nhất.
Khoai lang, trứng gà nướng sống ngon tuyệt chợ Đà Lạt
Thực hiện: Thùy Dương - Nhật Diễm

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm