Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.1.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày may mắn. Bất kỳ khó khăn nào bạn vượt qua sẽ được bù đắp bằng khen thưởng sau này. Tập trung vào việc làm cho nhà cửa hoặc nơi làm việc của bạn sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Ai đó có thể xuất hiện một cách bất ngờ để giúp đỡ gia đình. Đừng bỏ qua bất kỳ mối quan tâm sức khỏe. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi bạn khỏe mạnh.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể cảm thấy bối rối hoặc bị hiểu lầm ngày hôm nay. Lời khuyên là hãy dồn lực vào các dự án công việc hơn là quan tâm đến cảm xúc của bạn. Tập thể dục chăm chỉ có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Kết nối với những người bạn hỗ trợ bạn lâu nay và nói đồng ý với bất kỳ lời mời nào để ra ngoài và vui vẻ tối nay.

3. Tuổi Dần:

Hãy nỗ lực để dành thời gian cùng thực hiện những điều thú vị với người bạn yêu thích. Gọi điện cho thành viên gia đình hoặc bạn bè cũ sống ở xa. Những người trẻ sẽ mang lại cho bạn cả thách thức lẫn bài học quan trọng. Ngay cả với một lịch trình bận rộn, hãy chắc chắn ngủ đủ giấc. Điều này sẽ giúp giảm căng thẳng.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày may mắn cho bất cứ ai gắn bó với những các hoạt động hằng ngày trong gia đình. Bạn có thể phải kiên nhẫn hơn với những ý kiến hơi mạnh mẽ. Tránh các cuộc thảo luận về chính trị hoặc tôn giáo. Bản tính bướng bỉnh tự nhiên của bạn khiến bạn sẽ giúp bạn mạnh mẽ và đứng vững khi người khác có thể muốn từ bỏ.

5. Tuổi Thìn:

Nguồn năng lượng ngày nay không ổn định. Có thể sự đánh giá của bạn chưa được chuẩn. Các cuộc họp tại nơi làm việc hoặc các cuộc gặg gỡ với bạn bè ít có khả năng giải quyết vấn đề. Không có gì sai khi phàn nàn nếu việc cứ giậm chân tại chỗ. Hãy cố gắng tập trung vào nhiệm vụ được giao.

6. Tuổi Tỵ:

Nâng cấp thiết bị công nghệ hoặc sửa chữa máy móc cần thiết nên đưa vào danh sách việc cần làm ngay của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể làm việc hợp tác nhiều hơn là bạn tự mình thực hiện. Có ai đó vui vẻ để nói chuyện có thể khiến thời gian của bạn trôi nhanh. Ý tưởng sáng tạo của bạn có thể là nguồn truyền cảm hứng thực sự. Hãy nuông chiều bản thân.

7. Tuổi Ngọ:

Dù đây là một ngày làm việc, các hoạt động gần nhà sẽ mang lại nhiều cơ hội vui vẻ cho bạn. Nguồn năng sẽ khiến những người như bạn trở nên may mắn và cảm thấy lãng mạn. Làm hết sức để cười nhiều hơn. Thái độ vui vẻ của bạn có thể nâng đỡ tinh thần và khích lệ những người bạn yêu thương.

8. Tuổi Mùi:

Một tình huống bất ngờ hoặc một người mà bạn không thể né tránh có thể khiến mọi người phát điên. Đôi khi điều tốt nhất bạn có thể làm là lùi lại vài bước và bảo vệ lợi ích của bản thân. Nếu điều này là không thể, thì bạn có thể cần phải mạnh mẽ đối mặt. Kết nối với bạn bè vốn hỗ trợ lâu nay để giữ một thái độ tích cực.

9. Tuổi Thân:

Điều quan trọng là làm thế nào để kết thúc một cuộc tranh cãi hơn là cách nó khởi đầu. Điều này có thể xác định sự thành công lâu dài của một mối quan hệ ngoài xã hội. Đừng "chiến đấu" để duy trì sự kiểm soát của bản thân. Không có lợi gì trong việc cứ tỏ ra ích kỷ, lạm dụng quyền hành. Thành thật với cảm xúc của bản thân.

10. Tuổi Dậu:

Đây có thể là một ngày căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy thân này ví xẻ làm đôi. Âm nhạc có thể giúp bạn cảm thấy hy vọng hơn. Hãy thận trọng với tiền bạc. Hãy hứa sẽ làm một cái gì đó, dù nhỏ, chỉ cho bản thân bạn mỗi ngày, bây giờ và trong tương lai. Nếu được thì hãy biến điều này thành một thói quen quan trọng.

11. Tuổi Tuất:

Một kiểu tóc mới hoặc sự thay đổi khác về ngoại hình có thể làm nên điều kỳ diệu nếu bạn cảm thấy bồn chồn trong lòng. Tham khảo ý kiến các chuyên gia y tế và áp dụng lời khuyên của họ. Đừng ngại đưa ra một tuyên bố táo bạo. Trong các việc khác khác, những gì thất vọng lâu nay có thể biến thành đột phá nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia.

12. Tuổi Hợi:

Đừng tiếp tục một cuộc tranh cãi mà không đi đến đâu. Hãy kiên nhẫn. Làm những gì bạn có thể mang lại cảm giác gần gũi mới với người bạn yêu. Đừng ngại chia sẻ cảm xúc của bạn. Bạn có cơ hội để đưa ra lời khuyên tốt đầu ngày hôm nay. Đừng để bản thân rơi vào một câu chuyện xấu xí ở công sở.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe không chính chủ bị tăng gấp đôi mức phạt theo Nghị định 100 /// Ảnh: Vũ Phượng

Đi xe không chính chủ, bạn có thể bị CSGT phạt tới 8 triệu đồng?

Theo Nghị định 100.2019 có hiệu lực từ 1.1.2020, những trường hợp điều khiển xe không chính chủ có thể bị CSGT xử phạt tới 8 triệu đồng, trước đó, mức phạt cao nhất của lỗi này chỉ là 4 triệu đồng. Vậy hiểu thế nào cho đúng luật này để không bị phạt nhiều tiền?