Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.9.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là ngày thích hợp để bắt đầu lại. Viết ra điều bạn muốn trong cuộc sống và hình dung trong thực tế sẽ thế nào. Nếu bạn đang muốn cải thiện bất kỳ tình huống nào, đây là ngày để khởi động. Cố gắng đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách cắt giảm các nghĩa vụ không cần thiết và yêu cầu người khác giúp đỡ.

2. Tuổi Sửu:

Đã đến lúc cần mạnh mẽ để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Những người chăm chỉ sẽ đặc biệt ủng hộ bất kỳ kế hoạch hoặc dự án nào của bạn. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ hoặc xin lời khuyên. Đề phòng việc dính dáng quá nhiều với những người thích vui vẻ.

3. Tuổi Dần:

Từ khóa ngày nay là kiên nhẫn. Hãy nhẹ nhàng với bản thân và những người bạn yêu thương. Có thể xảy ra những cuộc đối đầu đầy cảm xúc và kịch tính. Bạn có thể bắt đầu lại và tiếp cận cuộc sống theo cách phù hợp với bạn. Những thử thách cá nhân có thể đến và đi, nhưng cuối cùng trái tim bạn luôn biết con đường của nó.

4. Tuổi Mão:

Các sự kiện diễn ra có thể cần thêm thời gian của bạn. Đây là một ngày tuyệt vời cho một cuộc chuyện chân thành, giao tiếp xã hội. Điều gì đó từ quá khứ bỗng trỗi dậy trong tâm trí bạn. Bạn có thể cảm thấy thất thường hoặc đa cảm. Tốt nhất là ở bên cạnh những người quen thuộc. Chia sẻ những kỷ niệm của bạn.

5. Tuổi Thìn:

Sự nhanh trí của bạn giúp giải quyết vấn đề gọn lẹ. Đó là thời điểm tuyệt vời để xem xét điều gì thực sự quan trọng nhất với bạn. Kiểm tra lại các dự án hiện tại và suy nghĩ về việc thiết lập một số mục tiêu dài hạn mới. Bạn có khả năng tạo ra những gì bạn có thể tưởng tượng. Hãy thật cụ thể về những gì bạn muốn.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy thận trọng khi cho đi nhiều. Có những lúc bạn chỉ đơn giản là không thể làm đủ theo mong muốn của người khác, ngay cả khi bạn yêu họ. Thực hành nói "không" một cách dễ chịu nhưng chắc chắn. Điều này có thể bao gồm việc nói "không" với bản thân khi xuất hiện những món ăn ngon hoặc thứ gì đó đẹp mắt nhưng đắt tiền.

7. Tuổi Ngọ:

Có vẻ như bạn đã gặp phải một bức tường hôm nay. Trước khi đột phá hãy phân tích kỹ lưỡng. Hãy kiên nhẫn và sống thật với chính mình. Đây không phải là lúc để bạn tuyệt vọng hay nản lòng. Sự chính trực là cơ sở của bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào. Mọi thứ sẽ không được như kế hoạch.

8. Tuổi Mùi:

Sức mạnh và sự tập trung của bạn sẽ tạo nên một ngày đặc biệt cho những người yếm thế, hoặc đang vật lộn và chống chọi với bệnh tật lâu dài. Hãy dành thời gian đến thăm ai đó đang cô đơn. Và dành một chút thời gian sau hôm nay để sắp xếp nhà cửa hoặc công việc của bạn. Ngày mai sẽ mang đến một khởi đầu mới.

9. Tuổi Thân:

Các sự kiện ngày hôm nay có thể khiến bạn trở nên quá nhạy cảm và tỏ ra phê phán và khoa trương hơn của bạn. Đừng vội kết luận về hành vi của người khác. Đặt câu hỏi thay vì cứ mặc đình rằng bạn đã hiểu. Người bạn đặc biệt yêu quý có thể khiến bạn cảm thông hơn và sẵn sàng tìm kiếm một giải pháp thỏa hiệp.

10. Tuổi Dậu:

Nếu bạn bám vào mối quan hệ với những người không tôn trọng bạn hoặc dường như làm tổn hại đến tính toàn vẹn cá nhân của bạn, thì có lẽ đã đến lúc đối mặt với sự thật này. Lập kế hoạch đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu hoặc can đảm vạch ra ranh giới rõ ràng có thể là bước đầu tiên để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

11. Tuổi Tuất:

Đừng quanh quẩn với những tiêu chuẩn không thực tế về ngoại hình hoặc hành vi. Bạn có tất cả những gì bạn cần để trở thành một người tốt và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Bạn càng tập trung vào những thứ bạn thích và ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác, bạn càng cảm thấy dễ chịu. Chỉ cần có thái độ tích cực và biết mỉm cười!

12. Tuổi Hợi:

Phụ nữ đổ lỗi cho đàn ông vì đã không dành đủ công việc, sự quan tâm hay tình cảm. Đàn ông trách đàn bà hay chỉ trích, oán trách. Điều này có thể khiến mọi người trốn tránh đối thoại và không chịu ra mặt. Tránh đổ lỗi. Hãy nhìn lại thái độ của bạn về một người thân thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>