Vận động 35 tỉ đồng Quỹ Vì người nghèo

0 Thanh Niên
Ngày 15.11, UBMTTQ VN TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM tổ chức họp báo giới thiệu chương trình văn nghệ 'Thành phố nghĩa tình - kết nối yêu thương' năm 2017.
 /// Ảnh minh họa - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Chương trình nhằm vận động Quỹ Vì người nghèo để kêu gọi sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn TP.HCM.
Vận động 35 tỉ đồng Quỹ Vì người nghèo  - ảnh 1

tin liên quan

Di dời các hộ dân tại các chung cư hư hỏng nặng
Theo đề xuất của Sở Xây dựng, UBND TP đã chấp thuận sử dụng 61 căn hộ đã được bố trí cho UBND Q.1 để thực hiện tạm cư cho các hộ dân sống bên dưới thủy đài tại số 41 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1. 
Bà Triệu Lệ Khánh, Phó chủ tịch UBMTTQ VN TP.HCM, cho biết qua 17 năm thực hiện vận động Quỹ Vì người nghèo, UBMTTQ VN TP.HCM đã vận động được hơn 1.600 tỉ đồng. Qua đó, đã xây dựng 3.585 căn nhà tình nghĩa, xây mới 25.170 căn nhà tình thương, trao tặng hơn 433.650 suất học bổng...
Để chuẩn bị nguồn kinh phí chăm lo người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, UBMTTQ VN TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM tiếp tục cuộc vận động thông qua chương trình truyền hình trực tiếp “Thành phố nghĩa tình - kết nối yêu thương” lần thứ 17, lúc 20 giờ 45 ngày 26.11.
Cũng theo bà Khánh, năm nay dự kiến vận động được 35 tỉ đồng cho Quỹ Vì người nghèo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.