[VIDEO] Dừng đèn đỏ, hú hồn thoát chết với cú tông từ phía sau của xe tải

9 Thanh Niên Online
Một người đàn ông dừng đèn đỏ ở trước đầu xe taxi, bất ngờ có chiếc xe tải phía sau chạy lên tông taxi, đẩy taxi cán qua chiếc xe máy của anh nhưng may mắn thoát chết trong gang tấc.
Bất ngờ bị xe tải tông khi dừng đèn đỏ /// Ảnh cắt từ clip Bất ngờ bị xe tải tông khi dừng đèn đỏ - Ảnh cắt từ clip
Bất ngờ bị xe tải tông khi dừng đèn đỏ
Ảnh cắt từ clip
Ngày 27.1, mạng xã hội bỗng lan tỏa mạnh clip một người ông thoát chết hi hữu khi bị xe ô tô tông từ phía sau. Theo nội dung đoạn clip dài 30 giây, một người đàn ông mặc áo xanh đang dừng xe chờ đèn đỏ phía trên chiếc xe taxi.
VIDEO: Xe tải tông người dừng đèn đỏ
Lúc này, bất ngờ một chiếc xe tải chạy tới từ phía sau đẩy chiếc taxi tông lên xe máy của người đàn ông mặc áo xanh. May mắn cho anh, lúc này “Thần Chết ngủ quên” nên anh ngã về phía bên phải nên không bị gì, còn chiếc xe máy bị taxi kéo lê một đoạn khoảng 3 mét trên đường.

Tới khi xe tải và xe taxi dừng lại, người đàn ông mặc áo xanh mới hoàn hồn đi vào phía trong lề đường.
Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 1 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận.
Nhiều người tỏ ra lo lắng vì dư âm của vụ dừng đèn đỏ bị xe tông từ phía sau tại Bến Lức, Long An vào ngày 2.1 vẫn còn chưa hết thì lại thêm một vụ khác tương tự. Tài khoản Lê Trường bình luận: “Trời ơi, còn ai dám đi ra đường nữa đây, năm hết tết đến rồi”.
Nickname Trần Thúy Hằng cũng bày tỏ: “Không dừng đèn đỏ thì vi phạm luật, dừng chờ đèn đỏ thì ngó trước ngó sau lo sợ không biết đằng sau có ông ô tô nào lao lên không. Xin đề nghị phạt nặng những tài xế kiểu này, tước bằng lái vĩnh viễn”.
[VIDEO] Dừng đèn đỏ, hú hồn thoát chết với cú tông từ phía sau của xe tải - ảnh 2
"Thần Chết ngủ quên" nên người đàn ông bảo toàn được tính mạng
Ảnh cắt từ clip
Nickname Chiến Gà cũng cho rằng ngoià BOT cần thêm trạm kiểm tra phanh xe vì ở đô thị nhiều ngã ba, ngã tư dừng đỗ, nếu cứ như vậy thì còn ai dám dừng đèn đỏ nữa.
Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng nếu người đàn ông đi xe máy dừng xe ở đúng làn đường của mình thì sẽ không bị một phen hú vía như vậy.
Tài khoản Facebook Cao Nguyên bình luận: “Áo xanh xe máy kinh đen mặt, từ sau chắc không dám lách vào trước đầu ô tô xếp hàng nữa”.
* Thanh Niên trả nhuận bút cảm ơn tác giả clip trên. Tác giả của clip vui lòng gửi kèm theo địa chỉ, số điện thoại và số tài khoản (nếu có) để tòa soạn liên hệ và chi trả nhuận bút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Hương

Mai Hương

Người đậu trước đầu taxi trong trường hợp này là không sai luật vì chuẩn bị rẽ trái, vạch kẽ trên đường cũng là vạch trắng đứt khúc nên không phải là lane dành riêng cho ô tô.
Vietroad

Vietroad

Có những thứ luật không cấm nhưng bản thân mình phải tự bảo vệ sự an toàn chính mình...
banu123

banu123

Nói thật chứ giờ dừng đèn đỏ, nếu không phạm luật, tui chỉ muốn chạy lên lề dừng,... sợ quá.....
huỳnh đạt vinh

huỳnh đạt vinh

tước bằng lái vĩnh viễn đi. cảm ơn
Minh

Minh

Bao nhiêu người ở Long An đều đứng đúng luật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm