[VIDEO] Trần Lập và những khoảnh khắc nhớ mãi về anh

0 Thanh Niên Online
Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập, thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường đã qua đời vào lúc 12 giờ 45 phút hôm nay (17.3) tại nhà riêng ở Hà Nội trong vòng tay gia đình. 
Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời để lại bao thương nhớ với nhiều người Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời để lại bao thương nhớ với nhiều người
Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời để lại bao thương nhớ với nhiều người
VIDEO: Những khoảnh khắc để nhớ mãi về Trần Lập 
 Tháng 11.2015, anh Trần Lập phát hiện mình bị ung thư đại tràng. Tuy nhiên anh cùng vợ, gia đình và những người thân bạn bè đã luôn lạc quan, yêu đời, chiến đấu với căn bệnh quái ác.
Những ngày qua, sức khỏe của Trần Lập đã rất yếu. Người thân, bạn bè của Trần Lập hiểu rằng thời gian anh ở lại với mọi người không còn nhiều nữa.
Theo thông tin từ gia đình, mặc dù người thân, bạn bè và các y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đã túc trực và hết lòng cứu chữa bên cạnh nghị lực phi thường của anh trong một thời gian dài nhưng vì bệnh tình nặng, ca sĩ Trần Lập đã không qua khỏi. 
Sáng nay, gia đình đưa anh từ bệnh viện về nhà. Sau 4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng, nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng trong ngôi nhà của mình bên cạnh những người thân yêu. 
Người hâm mộ, đặc biệt là các fan rock từ đây sẽ không còn thấy anh "cháy" trên sân khấu. Người vợ và con anh sẽ mãi nhớ về một người chồng, người cha đầy cảm hứng và luôn truyền lửa cho tuổi trẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm