Việt Nam - Nhật Bản: Tuyển 50 người bay miễn phí sang UAE cổ vũ đội tuyển

0 Thanh Niên Online
Ngay sau chuyến đi đưa 247 người sang UAE "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam trong trận cầu với Yemen, nhãn hàng nước tăng lực vị cà phê wake-up 247 sẽ tiếp tục có 50 suất bay hoàn toàn miễn phí cùng người thân tuyển thủ sang UAE để cổ vũ cho đội tuyển trong trận tứ kết với Nhật Bản. 
 
 
Màn trình diễn xuất sắc của Việt Nam trước Jordan đã mở ra trận tứ kết đụng Nhật Bản hứa hẹn nhiều hấp dẫn Màn trình diễn xuất sắc của Việt Nam trước Jordan đã mở ra trận tứ kết đụng Nhật Bản hứa hẹn nhiều hấp dẫn
Màn trình diễn xuất sắc của Việt Nam trước Jordan đã mở ra trận tứ kết đụng Nhật Bản hứa hẹn nhiều hấp dẫn
Thông tin này được Tập đoàn Masan phát ra vào sáng sớm nay. Trong chuyến đi này, những cổ động viên sẽ có cơ hội bay cùng các người thân trong gia đình các tuyển thủ để cổ vũ cho tuyển Việt Nam khi đối đầu với Nhật Bản vào tối ngày 24.1.2019.
Việt Nam - Nhật Bản: Tuyển 50 người bay miễn phí sang UAE cổ vũ đội tuyển - ảnh 1
Các CĐV trong đoàn 247 người bay sang cổ vũ trận Yemen vừa qua
Ảnh: P.H

Chuyến đi sẽ được thực hiện trên chuyên cơ Airbus A350, dự kiến khởi hành vào sáng 24.1 từ Hà Nội và bay về ngay sau khi trận đấu kết thúc.
Cơ hội để giành 50 suất bay miễn phí lần này cũng tương tự lần trước; những người tham gia bay sang cổ vũ trận Việt Nam – Yemen ngày 16.1.2019 không được tham dự lần đăng ký này.
Cách thức tham gia rất đơn giản, công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có sẵn hộ chiếu hợp lệ (còn hiệu lực trên 6 tháng) và có tài khoản Facebook sẽ có quyền đăng ký tham dự. Việc đăng ký bắtđầu từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng nay 22.1.2019.
Người tham dự chỉ cần chia sẻ bài đăng trên Fanpage của Wake-up 247 (theo đường link: https://www.facebook.com/haibonbayvn) lên trang cá nhân dưới chế độ công khai (public), và gắn thẻ (tag) đúng 23 người mà người tham dự biết, có tên Facebook trùng với tên của 23 cầu thủ tương ứng của Đội tuyển Việt Nam (không cần có dấu), kèm theo hashtag #WakeUp247. Sau đóngười tham dự vào đường link https://docs.google.com/a/msc.masangroup.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_ielExAJp0XHVsP8wfV-uJ3oVUWgpk-cvt9c4TyuplRdvZg/viewform để điền thông tin đăng ký tham dự.
Việt Nam - Nhật Bản: Tuyển 50 người bay miễn phí sang UAE cổ vũ đội tuyển - ảnh 3
50 cổ động viên đăng ký hợp lệ sớm nhất sẽ được lựa chọn để bay đến sân vận động Al Maktoum (Dubai, UAE) cùng người thân trong gia đình các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam để cổ vũ cho trận đấu. Danh sách 50 cổ động viên được lựa chọn sẽ được thông báo rộng rãi trên Fanpage vào cuối ngày 22.1.2019.
Người thân của tất cả các thành viên Đội tuyển cùng 50 cổ động viên sẽ được nhãn hiệu Nước tăng lựcvị cà phê wake-up 247 tài trợ, miễn phí toàn bộ chi phí vé máy bay 2 chiều, tiền vé vào sân, ăn uống, sinh hoạt và chi phí bảo hiểm du lịch. Các cổ động viên được chọn sẽ xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm