Vợ bị chồng dội nước sôi lên người vì đi xăm chân mày
Chị N.T.H (29 tuổi, trú P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) vẫn đang điều trị các vết bỏng trên cơ thể tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Chị H. nhập viện tối 7.10, được xác định bị bỏng cấp độ 1 - 2, diện tích cơ thể bị bỏng 11%, nhiều nhất ở phần cánh tay.
Tại bệnh viện, chị H. cho biết trưa 7.10 chồng chị là anh Đ.T.A không cho chị đi xăm chân mày nhưng chị vẫn đi. Đến chiều tối cùng ngày, khi chị H. từ tiệm làm đẹp về nhà thì bị chồng đánh tới tấp, nắm tóc kéo xuống và dội ấm nước sôi lên người gây bỏng.
Bác sỹ Nguyễn Quang Sơn, Phó trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk, cho biết bệnh nhân Nguyễn Thị H. nhập viện tối 7.10 trong tình trạng bị bỏng cấp độ 1 – 2, diện tích cơ thể bị bỏng 11%.
“Hiện sức khỏe của chị H. đã ổn định, nhưng cần tiếp tục theo dõi, điều trị một thời gian”, bác sỹ Sơn nói.
Cũng theo chị H., vợ chồng chị đã cưới nhau được 8 năm, có 2 người con, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Trung Chuyên - Ngọc Anh

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Tuan (USA)

Vợ tôi đi sửa soạn sắc đẹp thì tôi sẽ móc hầu bao đưa thêm cho vợ được đẹp hơn nữa. Anh chàng vũ phu này bị tâm thần nên mới bạo hành vợ vì chi tiết nhỏ nhặt như xâm chân mày.

thế lực

Hành động với vợ dã man như thế là điều tôi cực lực lên án, tuy nhiên việc nhổ trụi lông mày rồi xâm lên đó tôi thấy cũng chả hay ho gì mà còn làm xấu chị em thêm, bởi lẻ đôi mắt là thần sắc của con người mà lông mày góp phần rất lớn trong việc điểm tô cho thần sắc đó.Nếu chị em cắt tỉa,tô đậm thì đẹp hơn . Còn nếu nhổ trụi đi thì trông đôi mắt nó bùm bụp làm sao ấy , xương chân mày trụi lủi nhô ra giống như đội kết mà ko có tấm che phía trước! Cũng gióng như môi tím , môi xanh...chỉ là phong trào 1 thời gian ko thể hơn được môi son ...Mấy người nổi tiếng làm bậy bạ gì cũng được, còn chị em bình thường thì ko nên bắt chước !

Nhung

ai nói xăm lông mày là nhổ trụi lông mày vậy trời

TRẦN QUANG DINH

* ĐẾN THẾ LÀ CÙNG ! ! !

Đỗ Đức Khánh

Vẫn biết mỗi người đều có quyền tự do, riêng tư. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cải vả nhau ... Vợ như thế thì gia đình làm sao ấm êm! Nhưng nếu đừng cố chấp, chồng nó không muốn thì thôi! Đâu xảy ra nông nổi này

Nguyen Tin

Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, nghịch vợ, nghịch chồng thì cũng không nên tát nước sôi như thế ! Lỗi cả 2 hết rồi.

Bình luận