Vợ chồng du khách Nam Phi bị lừa đi du lịch vịnh Hạ Long

1 Thanh Niên Online
Vợ chồng du khách người Nam Phi vừa được Ban quản lý vịnh Hạ Long giúp đỡ sau khi bị lừa trong chuyến đi tham quan vịnh Hạ Long.
 
Ông Pieters trình báo với cơ quan chức năng /// Ảnh Hùng Sơn Ông Pieters trình báo với cơ quan chức năng - Ảnh Hùng Sơn
Ông Pieters trình báo với cơ quan chức năng
Ảnh Hùng Sơn
Ngày 5.10, Ban quản lý vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa giúp đỡ hai vợ chồng người Nam Phi đến Việt Nam du lịch hưởng tuần trăng mật.
[VIDEO] Du khách quốc tế ngơ ngác vì bị lừa đi du lịch vịnh Hạ Long
Trước đó, ngày 4.10, ông bà Pieter Estertuyse người Nam Phi đặt phòng nghỉ đêm trên tàu du lịch có tên Glamor Star Ha Long qua đại lý du lịch trực tuyến Hotels.com. Tuy nhiên, khi đến Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu (Hạ Long) ông bà Piter Estertuytse không tìm thấy con tàu nào có tên như thế.
Vợ chồng du khách Nam Phi bị lừa đi du lịch vịnh Hạ Long - ảnh 1
Gia đình du khách người Nam Phi sau chuyến tham quan vịnh Hạ Long
Ảnh Hùng Sơn

Nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của thành phố Hạ Long đã tìm hướng giải quyết cho du khách. Được sự giúp đỡ của Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Chi hội Tàu du lịch đã thu xếp cho đôi vợ người Nam Phi tiếp tục hưởng tuần trăng mật trên tàu ANCORA Cruise QN - 8090 mà không phải mất phí.
Ông Pieter cho biết: "Lúc đầu tôi nghĩ đây là ngày tồi tệ nhất của chúng tôi, nhưng giờ lại thấy đây là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã thấy một Hạ Long tuyệt đẹp, những con người tốt bụng và sự nhiệt tình của các cơ quan nhà nước, cám ơn các bạn rất nhiều".
Đây là lần thứ hai Ban quản lý vịnh Hạ Long giúp đỡ du khách, trước đó vào tháng 7.2018, đơn vị này từng giải cứu một gia đình người Tây Ban Nha cũng bị lừa chuyến đi nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
xu

xu

Nhiều du khách tìm đến Hạ Long sau phim Thi Mai - hành trình trái tìm của tBN, thế mà bể quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm